Bảng hiệu chữ nổi inox

Trên thị trường bảng hiệu quảng cáo hiện nay, bảng hiệu chữ nổi inox là một trong những loại được sử dụng tương đối rộng rãi và phổ biến. Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa tiệm tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Tuy nhiên, loại bảng hiệu này cũng có một vài nhược điểm chưa khắc phục được.

1. Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

- Thu hút sự chú ý, ánh nhìn của người đi đường

Bảng hiệu chữ nổi inox sử dụng chữ nổi làm bằng hợp chất inox. Hợp chất này có đặc tính thu hút người đi đường, cũng như có khả năng phát sáng, thu hút ánh nhìn của họ. Đây chính là ưu điểm to lớn đầu tiên của loại bảng hiệu chữ nổi inox này.

- Tạo cảm giác sang trọng cho biển quảng cáo

Bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng. Bởi thế, ưu điểm tiếp theo chính là tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo. Để tăng thêm tính sang trọng, lịch lãm cho công ty, doanh nghiệp thì đây là loại bảng hiệu quảng cáo nên được chọn lựa.

- Độ bền cao, dù ở điều kiện ngoài trời

Độ bền với thời gian của loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox này tương đối cao.Nó có thể chịu đựng được những tác động của thời tiết khi ở ngoài trời hay tác động của con người trong quá trình vận chuyển. Do đó, bảng hiệu chữ nổi inox có thể được sử dụng ở ngoài trời trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khả năng không bị oxy hóa bởi thời tiết giúp cho bảng hiệu chữ nổi inox luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian.

2. Nhược điểm của bảng hiệu inox

- Giá thành tương đối cao

Do có hàng loạt những ưu điểm nổi bật kể trên mà giá thành cho một bảng hiệu chữ nổi inox là tương đối cao. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại inox với nhiều mức giá khác nhau nên các chủ công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại inox phù hợp nhất với tài chính của mình.

- Thời gian thi công lâu

Bởi tính bền và độ cứng đặc trưng của chữ nổi inox, đồng thời chịu được nhiều lực tác động nên thời gian thi công bảng hiệu chữ nổi inox lâu hơn so với thời gian thi công những loại bảng hiệu quảng cáo khác.

- Màu sắc chữ nổi inox không đa dạng

Không giống như chữ nổi mica hay alu với đủ loại màu sắc, chữ nổi inox chỉ có các màu vàng, trắng hay vân xước.

Mặc dù tồn tại nhiều nhược điểm nhưng ưu điểm nổi bật của bảng hiệu chữ nổi inox cũng không ít nên đây vẫn là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Để làm được bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng cao thì bạn cần tìm đến một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín. Và Công ty quảng cáo Trường Thịnh là một địa chỉ như thế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về chất lượng và giá cả làm một bảng hiệu quảng cáo chữ nổi phù hợp nhất với tài chính công ty.  

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH XD - SX - TM - DV TRƯỜNG THỊNH

Trụ sở: 179 Đường số 4, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
Văn phòng: Tầng 8, Cao Ốc VC HOUSE, 399B Trường Chinh, P 14, Q. Tân Bình

Địa chỉ Xưởng sản xuất: 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 028-3810 7805
DĐ: 0919 222 779 - 0918 255 879

Mail: banghieutruongthinh@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:
Bảng hiệu quảng cáohộp đèn quảng cáolàm biển quảng cáomặt dựng alubảng hiệu alu đẹphop den quang caoHộp đèn ép nổiHộp đèn chữ nổiHộp đèn vẫyHộp đèn ma trậnBảng hiệu chữ nổi inoxMặt dựng AluHộp đèn chữ nổi micagia cong chu quang caoGia công chữ nổi inoxgia cong hop den quang cao

 

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Công ty quảng cáo TRƯỜNG THỊNH © 2019