Hộp đèn chữ nổi

Hộp đèn chữ nổi là gì?

Hôp đèn chữ nổi  là loại chữ được làm từ nhựa mica, inox, sơn tĩnh điện,..được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Xem các loại hộp đèn chữ nổi phổ biến tại đây


Gia công chữ inox

Gia công chữ inox

  Gia công chữ inox là gì? Gia công chữ Inox là hình thức quảng cáo từ lâu đã được các doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là doanh nghiệp lớn. Các công ty thường lựa chọn chất liệu inox bởi tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính sang trọng và còn rất bền bỉ, bất chấp thời tiết. Giống như những chữ nổi khác, chữ inox mang lại cho doanh ngh..

Hộp đèn chữ nổi mica

Hộp đèn chữ nổi mica

Hộp đèn quảng cáo chữ nổi Trong kinh doanh, việc sử dụng các hộp đèn quảng cáo để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng đến với cửa tiệm của mình là vô cùng quan trọng. bạn có thể sử dụng loại hộp đèn quảng cáo tùy theo nhu cầu và đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới. Trong số đó, có loại hộp đèn chữ nổi là loại có kết cấu khá đặc biệt. T..

Chữ nổi ALU cắm LED

Chữ nổi ALU cắm LED

Tìm hiểu cách làm chữ nổi gắn LED. Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, mọi người không còn xa lạ gì nữa với bảng hiệu chữ nổi gắn đèn LED, chúng ta có thể bắt gặp bảng hiệu chữ nổi gắn LED ở bất cứ đâu trên đường phố từ các quán ăn, đến nhà hàng, công ty với đủ hình dạng và kích thước khác nhau. Là một sản phẩm không thể thiếu trong hoạt..

Bảng hiệu chữ nổi MICA, INOX, ALU, Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Bảng hiệu chữ nổi MICA, INOX, ALU, Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Hộp đèn chữ nổi là gì? Hôp đèn chữ nổi  là loại chữ được làm từ nhựa mica, inox, sơn tĩnh điện,..được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu. Các loại hộp đèn quảng cáo chữ nổi 1/ Chữ nổi mica..

Bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox

Trên thị trường bảng hiệu quảng cáo hiện nay, bảng hiệu chữ nổi inox là một trong những loại được sử dụng tương đối rộng rãi và phổ biến. Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa tiệm tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Tuy nhiên, loại bảng hiệu này cũng có một vài nhược điểm chưa khắc phục được. ..

Làm chữ quảng cáo đẹp

Làm chữ quảng cáo đẹp

Làm chữ quảng cáo là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Các loại chữ quảng cáo thường được kết hợp với chất liệu alu, làm khẩu hiệu hoặc làm logo cho thương hiệu. Làm chữ nổi quảng cáo đẹp sẽ thu hút được không ít sự quan tâm, chú ý của khách hàng đến với ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 7 (2 Trang)
Công ty quảng cáo TRƯỜNG THỊNH © 2019