Hộp đèn chữ nổi

Hộp đèn chữ nổi là gì?

Hôp đèn chữ nổi  là loại chữ được làm từ nhựa mica, inox, sơn tĩnh điện,..được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Xem các loại hộp đèn chữ nổi phổ biến tại đây


Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi đang là một xu thế quảng cáo phát triển rất mạnh mẽ trong ngành công nghiệp quảng cáo chuyên nghiệp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, biển quảng cáo chữ nổi chiếm đến 60% lượng biển quảng cáo trên khắp địa bàn thành phố. Vậy, tại sao biển quảng cáo chữ nổi lại có sức hút và được ưa ..

Làm chữ quảng cáo đẹp

Làm chữ quảng cáo đẹp

Làm chữ quảng cáo là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Các loại chữ quảng cáo thường được kết hợp với chất liệu alu, làm khẩu hiệu hoặc làm logo cho thương hiệu. Làm chữ nổi quảng cáo đẹp sẽ thu hút được không ít sự quan tâm, chú ý của khách hàng đến với ..

Bảng hiệu chữ nổi MICA, INOX, ALU, Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Bảng hiệu chữ nổi MICA, INOX, ALU, Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Hộp đèn chữ nổi là gì? Hôp đèn chữ nổi  là loại chữ được làm từ nhựa mica, inox, sơn tĩnh điện,..được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu. Các loại hộp đèn quảng cáo chữ nổi 1/ Chữ nổi mica..

Bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox

Trên thị trường bảng hiệu quảng cáo hiện nay, bảng hiệu chữ nổi inox là một trong những loại được sử dụng tương đối rộng rãi và phổ biến. Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa tiệm tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Tuy nhiên, loại bảng hiệu này cũng có một vài nhược điểm chưa khắc phục được. ..

Chữ nổi ALU cắm LED

Chữ nổi ALU cắm LED

Tìm hiểu cách làm chữ nổi gắn LED. Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, mọi người không còn xa lạ gì nữa với bảng hiệu chữ nổi gắn đèn LED, chúng ta có thể bắt gặp bảng hiệu chữ nổi gắn LED ở bất cứ đâu trên đường phố từ các quán ăn, đến nhà hàng, công ty với đủ hình dạng và kích thước khác nhau. Là một sản phẩm không thể thiếu trong hoạt..

Hộp đèn chữ nổi mica

Hộp đèn chữ nổi mica

Hộp đèn quảng cáo chữ nổi Trong kinh doanh, việc sử dụng các hộp đèn quảng cáo để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng đến với cửa tiệm của mình là vô cùng quan trọng. bạn có thể sử dụng loại hộp đèn quảng cáo tùy theo nhu cầu và đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới. Trong số đó, có loại hộp đèn chữ nổi là loại có kết cấu khá đặc biệt. T..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)
Công ty quảng cáo TRƯỜNG THỊNH © 2018