Hộp đèn LED cho cửa hàng, công ty

Sử dụng hộp đèn led cho cửa hàng, công ty

Hộp đèn Led là gì?

Hộp đèn Led được biết đến là bảng thể hiện thông tin của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, nhà kinh doanh có gắn đèn Led nhiều màu sắc để quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm nhằm nổi bật lên nội dung cần quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất.

Vũ Gia- Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại HCM

Chất liệu hộp đèn Led thường làm bằng gì?

 +Hộp đèn Led được làm bằng chất liệu Mica hoặc Aluminium. Mặt trước của bảng được cắt bằng máy laze hoặc CNC để gắn các bóng đèn Led nhiều màu sắc với kích thước và hình dáng khác nhau. Đèn Led đã thể hiện một cách sinh động và độc đáo nhất cho logo và thông tin của thương hiệu quảng cáo. Điều này sẽ tạo nên sự bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

    +Hộp đèn Led module gồm có những miếng module riêng lẻ có các bóng đèn Led được kết hợp lại tạo thành một tấm bảng hiệu lớn. Điểm đặc biệt của sản phẩm là nội dung quảng cáo hiển thị có thể chạy phát sáng lần lượt một cách dễ dàng và độc đáo. Đèn Led sẽ thể hiện nội dung chữ, số, logo… hoặc là bất kỳ thông tin nào bạn muốn. Sử dụng bảng hiệu hộp đèn Led module thật sự độc đáo và có một không hai.   

 Những tiêu chuẩn cần có khi làm hộp đèn LeD

 Việc sử dụng đèn LED để chiếu sáng biển hiệu quảng cáo các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng… sẽ giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra hộp đèn mang đến ánh sáng đều, công suất đa dạng, chống chịu được nước và quan trọng hơn là chúng tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó độ bền ánh sáng và tuổi thọ cao (đèn LED POTECH 50.000 giờ) của đèn LED sẽ giải quyết được bài toán nan giải khi phải thay thế hay sửa chữa hệ thống chiếu sáng biển hiệu.

– Yêu cầu về đèn chiếu sáng: Đèn cần phải có góc tán quang phù hợp (đèn pha rộng là phù hợp nhất), cấp bảo vệ của đèn phải cao đạt IP65 trở lên, kết cầu đèn phải chắc chắn, lớp sơn phủ tốt để có thể chịu được mưa gió ngoài trời.

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

– Yêu cầu về chất lượng ánh sáng: Để nội dung trên hộp đèn được thể hiện rõ nét, không bị chói hay mờ thì ánh sáng phải được thiết kế độ đồng đều cao (Uo >0.5) độ hoàn màu của ánh sáng phải lớn hơn 70 (Ra > 70).

Những mẫu bảng hiệu đèn Led có thể ấn tượng trong đêm

– Yêu cầu về độ rọi: Độ rọi phù hợp cho biển hiệu, bảng quảng cáo phụ thuộc vào hình ảnh, phông nền của biển quảng cáo và phụ thuộc vào vị trí người nhìn có thể nhìn thấy. Với những biển quảng cáo ở các cửa hàng, cửa hiệu dọc hai bên đường thì cần độ rọi khoảng 200lux, với những bảng quảng cáo ngoài trời trên đường giao thông thì cần độ rọi khoảng 500lux.

Bảng báo giá bảng hiệu hộp đè

Bảng hiệu hộp đèn

– Yêu cầu về lắp đặt: Hệ thống đèn cần được tính toán lắp đặt sao cho thuận tiện thao tác bảo trì, chống lại gió bão, lốc xoáy. Trong mọi trường hợp nên bố trí đèn theo hướng chiếu từ trên xuống, như vậy sẽ loại bỏ được trường hợp nước thấm vào đèn và bụi bẩn bám trên mặt kính làm giảm ánh sáng của đèn.

Như vậy, với mẫu hộp đèn bạn đang có hãy sử dụng nó một cách thông minh, phù hợp nhất với cửa hàng nhà bạn. Nếu bạn có nhu cầu về làm hộp đèn led thì liên hệ đến 0919 222 779 - 0918 255 879 để được tham khảo và thi công lắp đặt bảng hiệu giá rẻ.

CÔNG TY QUẢNG CÁO TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: Trụ sở: 179 Đường số 4, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM 
Số điện thoại: 0919 222 779 - 0918 255 879
Email: banghieutruongthinh@gmail.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Công ty quảng cáo TRƯỜNG THỊNH © 2018