Mặt dựng Alu

Trong các loại công cụ, bảng hiệu quảng cáo hiện nay thì có lẽ mặt dựng Alu là loại mang lại sắc màu, sự đẳng cấp cho đơn vị quảng cáo nhất. Chúng ta có thể nhìn thấy mặt dựng alu ở mặt tiền của Thế giới di động, Viettel, Cell phone, KFC… Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao mặt dựng Alu lại có sức hút lớn đến thế nhé!

1. Cấu tạo của mặt dựng Alu

Mặt dựng Alu, hay còn gọi là Aluminium được sản xuất bằng hợp kim nhôm và nhựa. Chất liệu tổng hợp này được tạo ra với một tỷ lệ thích hợp để tạo nên một vật liệu bền, chống thấm và chịu được áp lực lớn. Hơn thế nữa, bề mặt ngoài được sơn lớp tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn cũng như tăng tính thẩm mỹ bởi màu sắc đa dạng.

2. Ưu điểm của chất liệu nhôm Alu

Nhôm Alu là một vật liệu nhẹ, dẻo và siêu bền nên khi sử dụng tấm nhôm aluminium làm bảng quảng cáo có thể giảm được 35% khối lượng so với thép và một số vật liệu khác. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của loại vật liệu này.

Ngoài ra, nhôm Aluminium còn rất đa dạng về màu sắc và nhiều kích thước dày mỏng khác nhau nên mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều thương hiệu.

Nhôm Aluminium có khả năng chịu đựng ở nhiều môi trường khác nhau….đặc biệt có thể chống được sự xâm nhập của côn trùng gây hại cho vật liệu.

3. Ứng dụng của mặt dựng nhôm Alu

Ngay từ lúc mới xuất hiện ở thị trường quảng cáo Việt Nam, nhôm Aluminium gần như chiếm lĩnh thị trường và không còn xa lạ với các công trình nhà ở, công ty, quảng cáo,... Cụ thể, có thể sử dụng mặt dựng nhôm Alu cho:

  • Ốp mặt tiền nhà ở, cao ốc, văn phòng làm việc, mặt dựng quảng cáo
  • Làm trần trang trí có tác dụng cách âm, giảm nhiệt, chóng cháy…
  • Làm poster hoặc biển quảng cáo, backdrop, bảng hiệu showroom, cửa hàng, cửa tiệm...
  • Trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy, cầu thang, trạm xăng dầu, nhà ở, cổng chào..

4. Phương pháp thi công mặt dựng Alu

Về phương pháp thi công một mặt dựng Alu, chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố như địa điểm thi công, yêu cầu thiết kế và mục đích của khách hàng để thực hiện cách thi công thích hợp. Dưới đây là hai phương án thi công mặt dựng phổ biến mà Trường Thịnh muốn nói đến:

- Thứ nhất là, phương pháp gấp hộp bắn ke: đây là phương án thi công chuyên dùng cho công trình ngoài trời, với bề mặt thi công có kích thước vừa và lớn. Nhờ cơ chế gia cố độ cứng của bề mặt hộp dựng Alu, phương pháp này giúp khớp nối thành một mặt dựng lớn, từ đó tạo ra một mặt dựng Alu hoàn chỉnh cho công trình, không có khe hở.

- Thứ hai là, phương pháp phay rãnh bắn vít cố định: ngược lại với phương pháp trên, phương pháp này sử dụng phay rãnh bắn vít cố định, chuyên dùng cho công trình mặt dựng trong nhà và có kích thước nhỏ. Điều quan trọng cảu phương pháp thi công này là phải xử lý các mối hàn sao cho se khít với nhau và có khả năng kết dính cao nhất. Đi kèm với đó là một tiêu chuẩn thẩm mỹ nhất định cần có ở một mặt dựng Alu quảng cáo.

Nếu bạn đang muốn có một bảng quảng cáo dạng mặt dựng Alu hay chỉ đơn giản là mặt dựng Alu để trang trí, hãy liên hệ với Trường Thịnh theo thông tin dưới đây nhé!

 

 

CTY TNHH XD - SX - TM - DV TRƯỜNG THỊNH

Trụ sở: 179 Đường số 4, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
Văn phòng: Tầng 8, Cao Ốc VC HOUSE, 399B Trường Chinh, P 14, Q. Tân Bình

Địa chỉ Xưởng sản xuất: 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

DĐ: 0919 222 779 - 0918 255 879

Mail: banghieutruongthinh@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:
Bảng hiệu quảng cáohộp đèn quảng cáolàm biển quảng cáomặt dựng alubảng hiệu alu đẹphop den quang caoHộp đèn ép nổiHộp đèn chữ nổiHộp đèn vẫyHộp đèn ma trậnBảng hiệu chữ nổi inoxMặt dựng AluHộp đèn chữ nổi micagia cong chu quang caoGia công chữ nổi inoxgia cong hop den quang cao

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Công ty quảng cáo TRƯỜNG THỊNH © 2019