-->

Nhôm Định Hình Quảng Cáo

NHÔM ĐỊNH HÌNH

Theo xu thế phát triển của thị trường và hiện đại hóa công nghiệp, người dùng thường sử dụng các sản phẩm được làm từ nhôm.

Nhôm được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp và trong đời sống bởi những đặc tính đặc biệt của kim loại này. Hợp kim nhôm đạt chuẩn có thể đáp ứng được nhu cầu chịu lực, tạo kết cấu hay trang trí, quảng cáo.

Nhôm thanh định hình là gì?

Nhôm thanh định hình (tên tiếng anh: Aluminum Base Product) là thành phẩm sau quá trình đùn ép, định hình phôi nhôm qua khuôn. Nhôm định hình trong ngành quảng cáo thường dùng để làm bảng hiệu, biển bảng chỉ dẫn, hộp đèn quảng cáo.

Một số loại nhôm định hình phổ biến trong ngành quảng cáo bao gồm:

+ Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít, nắp bật

+ Nhôm EEFL không viền (nhôm nhét ron)

+ Nhôm EEFL nắp bật viền to, viền nhỏ 5mm

+ Nhôm bảng hiệu ngân hàng

+ Nhôm biển bảng chỉ dẫn...

Tùy theo nhu cầu sử dụng, các kim loại khác như Silic, Magie, Mangan, Đồng, Thiếc được thêm vào nhôm để tạo hợp kim. Nhôm hợp kim sau quá trình định hình có ánh kim mờ và một lớp nhôm oxit tự nhiên mỏng bao phủ. Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ bằng 1/3 sắt hay đồng, tính dẻo, dễ uốn, dễ dàng gia công, có khả năng chống mòn và bền vững do có lớp nhôm oxit bảo vệ.

Thanh nhôm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng được chỉ tiêu về thành phần, tỷ lệ các hợp kim có trong thanh nhôm và trải qua các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

   

Đặc tính nhôm thanh định hình

+ Nhôm thanh định hình có đặc tính cách nhiệt tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, bề mặt nhôm còn được xử lý theo công nghệ anod hóa bề mặt tiên tiến. Thành phẩm thanh nhôm sau khi tạo màu được phủ thêm lớp ED làm tăng thêm độ bền cho thanh nhôm giúp sản phẩm không bị oxy hóa, chóng ăn mòn và không phai màu theo thời gian.

+ Nhôm định hình rất dễ kết hợp với những vật liệu khác, đặc biệt là mica, alu. Tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng, tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thanh nhôm định hình cao cấp của chúng tôi:

+ Mẫu mã đa dạng, số lượng tồn kho lớn, đáp ứng nhu cầu cao của thị trường và yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

+ Đặc tính nhôm định hình eefl không viền cao cấp tản nhiệt tốt, chống ăn mòn.

+ Hệ nhôm có thiết kế tiện lợi, hướng đến việc thay thế hình ảnh dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

+ Mỗi thanh nhôm dài 6m cho phép các đơn vị sản xuất thi công quảng cáo có thể thiết kế bảng hiệu, hộp đèn theo kích thước tùy ý, dễ dàng vận chuyển.

+ Nhôm thanh định hình khi dùng trong các công trình quảng cáo sẽ phát huy được những tính năng ưu việt như chống được va đập mạnh, chịu được sức ép của gió, không bị cong gót, vênh góc, chịu được khí hậu khắc nghiệt nhất.

Ứng dụng khung nhôm định hình cao cấp

Nhôm định hình ngành quảng cáo thiết kế hướng đến sự tiện lợi và dễ dàng trong việc thay đổi hình ảnh, nội dung poster sản phẩm. Do đó, các ngành xây dựng, thi công quảng cáo, trang trí nội thất thường sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

+ Quảng cáo: 

Nhôm thanh định hình có đặc tính là cứng, bền, chịu được va chạm mạnh, khả năng chống mài mòn cao, định hình tốt thích hợp cho việc sản xuất các loại hộp đèn cao cấp, làm bảng hiệu, biển bảng chỉ dẫn… Ngoài ra, việc thay đổi nội dung quảng cáo tiện lợi, tiết kiệm, loại nhôm này luôn được các thương hiệu như Samsung, Oppo, Thế Giới Kim Cương sử dụng cho toàn hệ thống. 

+ Trang trí nội thất:

Nhôm thanh định hình có đặc tính là độ bền cao, chống mài mòn, có tính gia công cao, khả năng định hình tốt. Dùng làm trần la-phông xuyên sáng, vách ngăn quảng cáo hoặc trang trí văn phòng, bảng thông báo, nội quy,...

    

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 0938 654 442 (Mr. Tiến) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN CHI TIẾT.

 

0938 654 442