-->

4 Lý do nên chọn hộp đèn siêu mỏng dùng để quảng cáo

Hộp đèn siêu mỏng lled

Quảng cáo hiệu quả với hộp đèn LED siêu mỏng

Mọi thứ bạn phải cung cấp cho khách hàng tiềm năng phải được hiển thị trong bảng quảng cáo của bạn. Mọi người có thể nói rất nhiều về doanh nghiệp của bạn dựa trên các sản phẩm và ưu đãi mà bạn chọn để quảng cáo và bảng hiệu bên ngoài và bên trong là một cách tuyệt vời để giữ cho tệp khách hàng của bạn được thông báo, tiếp thị đầy đủ. Mọi người đã chấp nhận rộng rãi  và yêu thích rằng một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay là hộp đèn siêu mỏng,  màn hình hộp đèn. Áp phích hoặc bảng hiệu không được chiếu sáng sẽ quảng bá doanh nghiệp của bạn ít hiệu quả hơn nhiều so với áp phích quảng cáo hoặc bảng hiệu công ty được trình bày trong hộp đèn trưng bày, sử dụng kết hợp màu sắc và ánh sáng để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Đây là cách duy nhất để biển báo của bạn phát huy hết tác dụng.

Để tìm hiểu mọi thứ cần biết về các sản phẩm biển báo trong nhà và ngoài trời, hãy tiếp tục đọc! Hộp đèn có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, cho phép cơ sở kinh doanh của bạn tận dụng tối đa các bảng hiệu quan trọng của nó. Chúng cho phép các tài liệu quảng cáo của bạn phát huy hết khả năng của chúng, cung cấp hai loại bảng hiệu phục vụ hai mục đích khác nhau, tất cả đều sử dụng cùng một công cụ. Sản phẩm bảng hiệu phù hợp cho cả nội thất và ngoại thất rất hiếm, đó là điều khiến hộp đèn siêu mỏng LED trở nên đặc biệt.

Hộp đèn led siêu mỏng treo tường

Làm thế nào để chúng ta biết hộp đèn LED hoạt động?

Thuyết phục những người bên ngoài doanh nghiệp của bạn rằng vào bên trong là sự lựa chọn phù hợp cho họ là công việc chính của các sản phẩm biển hiệu ngoại thất. Rốt cuộc, còn tệ hơn việc bạn không thể xem thực đơn mà không vào bên trong và nói chuyện với nhân viên, và việc kiểm tra xem bạn có muốn ăn trong nhà hàng mà bạn nhìn thấy hay không sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bảng chỉ dẫn ngoài trời rõ ràng và đầy đủ thông tin .

So với quảng cáo không chiếu sáng, nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng quảng cáo có chiếu sáng - như được cung cấp bởi hộp đèn - mang lại sự gia tăng đáng kể về doanh số bán hàng, thu hút nhiều khách hàng hơn và cho phép xử lý khách hàng nhanh hơn.

Một số câu chuyện thành công bao gồm…

Ngân hàng Techcombank đã quảng bá các sản phẩm tài chính của họ bằng cách sử dụng hộp đèn, và doanh số bán hàng đã tăng hơn 30%. Điều này đạt được bằng cách quảng cáo cho cả khách hàng tiềm năng bên ngoài và khách hàng hiện tại bên trong ngân hàng bằng cách sử dụng hộp đèn hai mặt trên cửa sổ và hộp đèn một mặt trên tường.

JD Sports đã sử dụng các hộp đèn để đảm bảo khả năng hiển thị cho khán giả vào Trung tâm sân vận động, nâng cao nhận thức và giới thiệu các sản phẩm mới. Quảng cáo được chiếu sáng của họ cho phép họ thực hiện một chiến dịch liên tục trong suốt cả năm và đảm bảo sự thống trị về mặt hình ảnh và tăng lượng người xem.

Boots đã giảm thời gian khách hàng đến quầy ảnh kỹ thuật số của họ từ 3 đến 4 lần chỉ đơn giản bằng cách thay thế bảng hiệu menu không chiếu sáng hiển thị dịch vụ và giá cả bằng màn hình hộp đèn menu được chiếu sáng riêng.

Hộp đèn siêu mỏng

Tôi nên sử dụng đèn huỳnh quang hay đèn LED cho hộp đèn siêu mỏng?

Bảng hiệu truyền thống sử dụng ánh sáng huỳnh quang để chiếu sáng quảng cáo. Tuy nhiên, hộp đèn siêu mỏng LED là một dạng công nghệ hộp đèn tiên tiến hơn và thường cung cấp một cách tốt hơn để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trong một không gian vật lý. Dưới đây là những điều bạn cần cân nhắc khi lựa chọn giữa đèn huỳnh quang và đèn LED.

1. Mức tiêu thụ điện năng

Ánh sáng huỳnh quang sử dụng nhiều năng lượng hơn so với đèn LED (điốt phát quang). Đèn LED có thể tạo ra ánh sáng mạnh hơn nữa trong khi chỉ sử dụng một phần nhỏ điện năng cần thiết để cung cấp năng lượng cho đèn huỳnh quang.

Kích thước và hình dạng của đèn huỳnh quang ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả sử dụng năng lượng của chúng. Chi phí lắp đặt tổng thể trở nên cao hơn nếu bạn muốn hộp đèn huỳnh quang của mình tạo ra các màu cụ thể, vì cần phải thêm các bộ lọc màu. Nếu bạn chọn đèn LED, bạn sẽ không phải lo lắng về mức tiêu thụ điện năng khi lựa chọn thiết kế hộp đèn của mình.

Nếu bạn muốn giữ hóa đơn tiền điện ở mức thấp nhất có thể và vẫn để hộp đèn hoạt động trong thời gian dài hoạt động kinh doanh, thì việc sử dụng hộp đèn siêu mỏng LED sẽ có ý nghĩa hơn.

Cho phép khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về những gì bạn cung cấp trước khi họ bước vào doanh nghiệp của bạn bằng cách giới thiệu cho họ một màn hình hộp đèn LED.

hộp đèn siêu mỏng tiết kiệm điện

2. Độ bền sản phẩm

Bạn có thể sử dụng hộp đèn LED của mình trong khoảng 35.000 đến 50.000 giờ. Điều đó giảm xuống khoảng 10.000 đến 15.000 giờ với ánh sáng huỳnh quang trung bình. Để những hộp đèn này tồn tại cùng thời gian, đèn LED có thể không cần bảo dưỡng, trong khi đèn huỳnh quang sẽ phải liên tục đổi đèn mới.

Hộp đèn LED của bạn sẽ rất mờ dần khi đèn bắt đầu hỏng. Tuy nhiên, khi đèn huỳnh quang đạt đến giới hạn sử dụng, chúng thường sẽ tắt đột ngột. Trong khi bạn mua đèn thay thế cho hộp đèn LED của mình, bạn vẫn có thể sử dụng - nó sẽ không hoạt động hết công suất. Hộp đèn huỳnh quang sẽ không sáng trở lại cho đến khi bóng đèn bên trong được thay thế.

Khả năng chống sốc của đèn LED tăng lên cũng giúp cải thiện độ bền của chúng. Mục đích chính của bảng hiệu bên ngoài là quảng cáo doanh nghiệp của bạn và thu hút khách hàng mới đến. Có khả năng hộp đèn của bạn sẽ bị va đập hoặc đập vào vì nó rất có thể sẽ được trưng bày trong không gian mà nó sẽ tiếp xúc với mọi người . Bạn cần đảm bảo rằng hộp đèn của bạn có thể chịu được điều này. Không giống như các đèn huỳnh quang tương đương mỏng manh của chúng, đèn LED có thể hấp thụ hầu hết các tác động.

Việc trưng bày màn hình của bạn cho khách hàng có thể trở thành một cuộc đấu tranh vì ngày càng ngắn và đêm càng tối. Khách hàng tiềm năng thường không sẵn sàng nỗ lực nhiều để tìm hiểu xem bạn đang làm gì, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra cách giải quyết vấn đề này. Màn hình khó nhìn có thể có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ. Khách hàng tiềm năng có thể có nhiều khả năng vào cơ sở của bạn hơn nếu bạn có bảng hiệu bên ngoài mạnh mẽ, chẳng hạn như một màn hình hộp đèn tốt, vì điều này cho phép bạn thu hút khách hàng mới bằng nhiều đề nghị của mình.

Các sản phẩm biển hiệu ngoài trời thường có kích thước lớn hơn so với các sản phẩm trong nhà, vì vậy hộp đèn ngoài trời cần có phương án chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tuổi thọ hộp đèn siêu mỏng

3. Tác động môi trường

Tất nhiên, thương hiệu của một công ty không chỉ là một biểu tượng thu hút và một vài hình ảnh. Để hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường hơn, hãy chọn hộp đèn tiêu thụ ít điện hơn, vì điều này sẽ dẫn đến lượng khí thải carbon thấp hơn. Không cần hy sinh sản lượng và hình thức của nỗ lực quảng cáo của bạn, hộp đèn LED có thể giữ cho lượng khí thải carbon của bạn nhỏ và đẹp. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn thành các trách nhiệm xã hội đồng thời với việc làm cho doanh nghiệp của bạn bền vững hơn trên bình diện thực tế.

Cũng có những rủi ro an toàn cần được xem xét khi sử dụng đèn ống huỳnh quang có chứa thủy ngân và các kim loại nặng khác. Bạn tạo ra nhiều ô nhiễm và lãng phí hơn mỗi khi bạn thay thế một hộp đèn huỳnh quang bị hỏng hoặc đã qua sử dụng. Các mối quan tâm về sinh thái sẽ dễ dàng quản lý hơn khi bạn thay thế đèn huỳnh quang bằng hộp đèn LED, điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến lợi nhuận của bạn trong khi đáp ứng kỳ vọng của công chúng.

Màn hình hộp đèn siêu mỏng led

Tất cả các màn hình LED đều chiếu sáng nền cho bất kỳ áp phích hoặc quảng cáo nào bạn có trên màn hình, khiến chúng luôn nổi bật. Bằng cách nâng cấp lên màn hình LED, bạn có thể đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn được nhìn thấy. Vào những buổi tối đầy gió, âm u và ẩm ướt mà chúng tôi vẫn quen ở Tp.HCM ( Sài Gòn những cơn mưa bất chợt), nhiều tùy chọn bảng hiệu trở nên khó nhìn. Đây là một vấn đề bạn có thể tránh với màn hình hộp đèn siêu mỏng LED. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy màn hình lý tưởng cho mình vì có một số loại màn hình hộp đèn siêu mỏng LED khác nhau.

4. Tính linh hoạt

Hộp đèn huỳnh quang thường có ít tiềm năng sử dụng hơn hộp đèn LED, vì chúng có những hạn chế nhất định về hình thức và lớn hơn một chút so với đèn LED. Hộp đèn LED thường có thể mỏng hơn nhiều so với phiên bản đèn huỳnh quang. Điều này có nghĩa là không gian bạn muốn sử dụng cho các mục đích khác như trưng bày sản phẩm và lượng người qua lại không cần phải chiếm dụng bởi các hộp đèn. Chúng cũng mang lại vẻ thẩm mỹ thanh lịch và hoàn hảo cho một nơi làm việc hiện đại.

Bạn không cần phải lo lắng về thiệt hại gây ra cho hộp đèn LED của mình, vì chúng đủ cứng để trưng bày bên ngoài cửa hàng của bạn. Việc làm nổi bật mặt tiền cơ sở kinh doanh của bạn và lôi kéo người qua đường bước vào sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với hộp đèn LED sáng tạo, thu hút.

Ngay cả khi những khách hàng tiềm năng đó cuối cùng bước vào cửa hàng của bạn, bạn có thể sử dụng hộp đèn để hiển thị nội dung từ không gian kỹ thuật số của mình (chẳng hạn như các sự kiện trên tài khoản mạng xã hội hoặc giảm giá trên cửa hàng trực tuyến của bạn) để tương tác vẫn có thể diễn ra.

Nổi bật bảng hiệu và Thương hiệu cho Doanh nghiệp của Bạn

Giúp mọi người nhận ra doanh nghiệp của bạn ngay lập tức là lý do chính để sử dụng hộp đèn siêu mỏng. Chìa khóa là tạo ra thương hiệu kết hợp với biển hiệu khơi gợi phản ứng cảm xúc ở khách hàng tiềm năng và hiện tại. Nó tạo thành một điểm nhấn làm nổi bật các giá trị của bạn và mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn đại diện.

Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo samsung

Biển hiệu có thương hiệu làm cho vị trí của doanh nghiệp của bạn trở nên rõ ràng với khách hàng tiềm năng. Các công ty có thể sử dụng một sản phẩm như biển báo vỉa hè để thu hút sự chú ý, nhưng màn hình hộp đèn có lợi thế là hiển thị 24/7.

Có nhiều thứ hơn đối với biển báo hơn là thương hiệu. Trong nhà, một hộp đèn có thể được sử dụng để chỉ đường đến nhà vệ sinh hoặc hiển thị giờ mở cửa kinh doanh của bạn. Ngay cả khi những bảng hiệu này không quảng cáo bất cứ điều gì, chúng vẫn có thể quảng bá thông điệp của công ty bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi chương trình khuyến mãi của mình theo thời gian, các sản phẩm như hộp đèn LED là hoàn hảo cho bạn. Bạn chỉ cần thiết lập hộp đèn, và sau đó bạn có thể thay đổi thông tin nó hiển thị thường xuyên như bạn muốn.

Có rất nhiều sản phẩm biển hiệu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm cột cờ di động và biểu ngữ và thậm chí cả các màn hình hộp đèn có thể làm bừng sáng các góc trong cơ sở kinh doanh của bạn.

Biển báo cũng có thể được sử dụng để gửi các thông điệp cụ thể. Có thể bạn là một quán bar hoặc nhà hàng và bạn muốn tiết lộ các món ăn trong ngày cho dòng xe cộ qua lại. Có lẽ bạn đang điều hành một cửa hàng và có một đợt giảm giá và muốn một thứ gì đó tươi sáng và vui vẻ trên đường phố để thu hút sự chú ý.

Hộp đèn quảng cáo mỹ phẩm

Tôi nên sử dụng hộp đèn LED ở đâu?

Sau đây chỉ là một số ứng dụng bảng hiệu, quảng cáo và trưng bày trong đó hộp đèn LED đã được chứng minh là cực kỳ thành công:

- Hiển thị khi cửa hàng của bạn thanh toán.
- Quảng cáo bên ngoài doanh nghiệp của bạn.
- Điểm hiển thị thời gian biểu, hoặc bảng thông báo trong các ga tàu.
- Hiển thị thông tin đặt chỗ và thực đơn của quán ăn của bạn.
- Triển lãm và hội nghị.
- Thông tin showroom và trưng bày khuyến mại.
- Khuyến mãi hộp đêm, quán rượu và quán bar.
- Biển báo sân bay và màn hình hiển thị cho các cửa hàng miễn thuế và phòng chờ.
- Bảng hiệu công ty cho mặt bằng kinh doanh.
- Bạn có thể quảng cáo tới khách hàng cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp của mình nếu bạn đầu tư vào hộp đèn LED hai mặt hoặc đặt hai hộp đèn quay lưng vào nhau. Các màn hình cửa sổ này là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị của bạn. Hộp đèn hoạt động thực sự hiệu quả ở các khu vực lớn hơn như cửa hàng bách hóa và trung tâm mua sắm và là cách tốt nhất để đưa thông điệp quảng cáo của bạn đến đối tượng mục tiêu.

Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm COCOON

Đưa doanh nghiệp của bạn vào thế kỷ XXI với hộp đèn siêu mỏng

Giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn đáng kể, các bảng hiệu và màn hình được chiếu sáng có thể thu hút sự chú ý của khách hàng hơn các bảng hiệu và áp phích tiêu chuẩn. Nếu bạn đang tìm cách tăng doanh thu bán hàng hoặc sự gia nhập công ty của mình, hộp đèn sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan. Để tăng tính linh hoạt và thân thiện với môi trường, hãy nhớ chọn hộp đèn LED thay vì phiên bản đèn huỳnh quang.

Hộp đèn led siêu mỏng âm tường

Mua hộp đèn siêu mỏng led giá rẻ tại chúng tôi

 Hopdenquangcao.vn chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đèn siêu mỏng chất lượng tại Việt Nam nói chung, Tp.HCM nói riêng. Bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu và được chúng tôi gia công đúng vào mong muốn của quý khách hàng. Cam kết uy tin- chất lượng - chuyên nghiệp, một dịch vụ tận tâm, tận lòng từ tư vấn đến khi sản phẩm đến tay quý khách.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi và bảo trì bảo dưỡng theo quy định. Gía cả cạnh tranh là một lợi thế chung tôi. Bạn biết đấy, chúng tôi có đội ngũ bán hàng, kỹ thuật và sau bán hàng hơn 50 người nên sẽ đảm bảo một quy trình làm việc không những chuyên nghiệp và còn tối ưu , tiện lợi nhanh chóng cho quý khách hàng. 

Ngoài ra hỗ trợ thiết kế là một điểm quý khách hàng có thể không tìm thấy ở nơi khác. Những họa sĩ thiết kế luông mang phong cách nghiên cứu sâu sắc insight khách hàng và từ đó kích thích đúng nhu cầu khách hàng và khơi  gợi hành vi mua hàng sử dụng dịch vụ của hộp đèn siêu mỏng.

Hãy gọi ngay: 0938 654 442 (Tiến) để được hỗ trợ nhanh chóng và báo giá rẻ nhất quý khách hàng.

Xin tạm biệt và hẹn tái ngộ quý khách hàng bởi cuộc gọi thân thiện và triều mến.

0938 654 442
Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac à dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack