-->

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU NỘI THẤT VIỆT XINH

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Việt Xinh bắt đầu hoạt động từ tháng 4/2012 đến nay, tự hào sản xuất đa dạng các hạng mục nội thất và nhà xưởng chất lượng ngang tầm với các công ty hàng đầu Việt Nam.

4/2012: Nội Thất Việt Xinh ra đời với phương châm mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng

Việt Xinh không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với Việt Xinh sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

 

GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Việt Xinh đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Việt Xinh thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Việt Xinh luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hơn 70% sản phẩm của Việt Xinh được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại.

Sự khác biệt của Việt Xinh chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống

 

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Việt Xinh được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng.

Bên cạnh đó, Việt Xinh tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại Việt Xinh cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Việt Xinh sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

 

NHÀ MÁY

Sản phẩm của Việt Xinh được sản xuất tại nhà máy có diện tích trên 1.000m2 tọa lạc tại địa chỉ 793/55/12G Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM. Với trang thiết bị hiện đại nhất và theo tiêu chuẩn ISO 9001, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cho các khách sạn, nhà hàng 5 sao, dự án nội thất cao cấp, các cửa hàng thời trang cao cấp mang tầm quốc tế, hệ thống shop miễn thuế tại các sân bay lớn của Việt Nam.

 

VIỆT XINH VÀ CỘNG ĐỒNG

Đóng góp cho cộng đồng nằm trong sứ mệnh của Việt Xinh. Để trở thành thương hiệu tiên phong và văn minh, Việt Xinh đã thực hiện nhiều các hoạt động cộng đồng như hỗ trợ trẻ em nghèo, Hỗ trợ các hộ gia đình nghèo tại các xã nghèo vùng sâu vùng xa, xây cầu, hoạt động chạy bộ từ thiện vì cộng đồng. Việt Xinh luôn hành động không ngừng nghỉ để góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Nội thất Việt Xinh

www.noithatvietxinh.vn

Hotline: 0918 790 186 – 0908 834 558

 

0938 654 442