-->

+10 Bộ Nguồn Hộp Đèn Chất Lượng, Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Nguồn hộp đèn là gì?

Nguồn hộp đèn (adapter) là một dạng mạch chỉnh lưu gắn ở đầu vào hộp đèn quảng cáo, có chức năng chuyển đổi dòng điện xoay chiều (AC) về dòng điện một chiều (DC). Đầu vào của bộ nguồn hộp đèn có hiệu điện thế 220V, đầu ra có hiệu điện thế 5V, 12V hoặc 24V. Các loại nguồn dùng cho hộp đèn quảng cáo thường có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và tiện lợi trong việc thi công, lắp đặt.

Bộ nguồn hộp đèn có mấy loại?

Bộ nguồn hộp đèn có 4 loại thông dụng, gồm:

- Nguồn đũa: là những loại nguồn rất nhỏ, có độ dày chỉ từ 1 đến 2cm, thích hợp để gắn bên trong hộp đèn có kích thước bé, công suất thấp.

- Nguồn siêu mỏng: bao gồm những loại nguồn có kích thước nhỏ, mỏng, có thể lắp ở bên trong hộp đèn quảng cáo. Loại nguồn này rất tiện lợi trong việc thi công, khi vị trí lắp hộp đèn hẹp, bị giới hạn không gian.

- Nguồn trong nhà: là những loại nguồn không chịu được nước nên thường sử dụng để đặt trong nhà. hoặc mái che. Các loại nguồn này có công suất lớn, tản nhiệt tốt, thường sử dụng cho các hộp đèn có kích thước lớn.

- Nguồn ngoài trời: bao gồm những loại nguồn có thể chịu được mưa nắng nên thường sử dụng cho các hộp đèn quảng cáo ngoài trời. Những loại nguồn này thường có kích thước lớn, công suất cao. Khả năng chống bụi của nguồn ngoài trời rất tốt nên được sử dụng rất phổ biến cả ngoài trời lẫn trong nhà.

Lợi thế khi mua bộ nguồn hộp đèn tại Công ty Tân Hải Thái:

- Nhiều chủng loại, mẫu mã, luôn cập nhật kịp thời các mẫu mới nhất trên thị trường.

- Bộ nguồn đủ mọi mức giá, từ giá rẻ, bình dân, đến loại cao cấp, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

- Tồn kho số lượng lớn, có thể giao ngay, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

RẤT HOAN NGHÊNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!

0938 654 442