-->

Nhôm Hộp Đèn

NHÔM HỘP ĐÈN LÀ GÌ?

Nhôm hộp đèn là những loại nhôm định hình có thiết kế mỏng nhẹ, chịu lực tốt, thường dùng để làm hộp đèn quảng cáo. Loại nhôm này có tính tản nhiệt, chống ăn mòn và không bị gỉ sét. Đặc biệt, nhôm rất dễ gắn và tháo lắp tranh, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư quảng cáo và góp phần lớn vào việc bảo vệ môi trường.

NHÔM HỘP ĐÈN CÓ 3 LOẠI:

Nhôm hộp đèn siêu mỏng: đế chỉ từ 1.5cm đến 2.5cm, thường dùng để cố định mica dẫn sáng và tấm phản quang, giúp hộp đèn có độ chắc chắn, cứng cáp hơn.

Nhôm EEFL: có độ dày từ 4cm đến 12cm, dùng để lắp led chiếu trực tiếp; khả năng chịu lực tốt nên nhôm eefl thường sử dụng để căng bạt, làm những hộp đèn có kích thước lớn.

Nhôm hai mặt: dày từ 6cm trở lên, hai bên có khe rãnh để gắn và cố định mặt mica, thường dùng để làm biển vẫy quảng cáo, hộp đèn hai mặt.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VẬT TƯ NHÔM HỘP ĐÈN HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hopdenquangcao.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hộp đèn và cung ứng vật tư nhôm, đèn led tại TPHCM cũng như trên khắp cả nước, là đơn vị uy tín, đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, tồn kho số lượng lớn, luôn sẵn hàng để phục vụ nhu cầu của thị trường.


Kho nhôm số lượng lớn, đáp ứng khả năng cung ứng cho toàn thị trường quảng cáo

LỢI THẾ KHI MUA HÀNG TẠI hopdenquangcao.vn:

- Nhập hàng trực tiếp, không thông qua trung gian

- Đa dạng mẫu mã, chủng loại nhất trên thị trường

- Tồn kho với số lượng lớn, có thể cung ứng ngay

- Nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

RẤT HOAN NGHÊNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!

0938 654 442