-->

Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Bật

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật là gì?

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có tên tiếng anh là Snap Slim Light Box, là loại hộp đèn có 4 cạnh làm bằng nhôm định hình, bật được nắp mặt trước để thay tranh. Hộp đèn này thường dùng nhiều trong ngành quảng cáo, nhằm truyền tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đang được bày bán đến với khách hàng.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có mấy loại?

Có 4 loại phổ biến:

+ Hộp đèn siêu mỏng nắp bật 2.5cm dạng phẳng (L.D)

+ Hộp đèn siêu mỏng nắp bật 2.5cm dạng cong (L.A)

+ Hộp đèn siêu mỏng nắp bật 3cm (LC)

+ Hộp đèn siêu mỏng nắp bật 4cm

Cách thay tranh hộp đèn siêu mỏng nắp bật?

Dùng tay lật nắp viền của 4 cạnh nhôm hộp đèn, lấy tấm mica mặt ra, gỡ tấm tranh cũ, thay bằng tấm tranh mới và gắn lại như ban đầu.

Hướng dẫn cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng nắp bật dạng phẳng 2.5cm

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật thường lắp ở đâu?

- Làm menu trong các quán cafe, trà sữa;

- Làm hộp đèn, gắn poster quảng cáo treo tường tại các cửa hàng;

- Làm khung tranh trang trí cửa hàng, văn phòng công ty hoặc nhà ở;

- Làm bảng thông báo tại các doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn mua Hộp đèn nắp bật siêu mỏng tại Tân Hải Thái?

- Giá gốc tận xưởng: là xưởng sản xuất gia công hộp đèn quảng cáo, Tân Hải Thái cam kết mang lại cho Quý khách những mức giá tốt nhất, với chất lượng vượt trội trên từng sản phẩm. Chỉ với 630k, Quý khách đã có được hộp đèn nắp bật kích thước 500*600mm cực thời thượng.

- Nhiều mẫu mã, chủng loại: chúng tôi có hơn 10 mẫu hộp đèn nắp bật với màu sắc và kiểu nắp khác nhau để Quý khách có thể lựa chọn.

- Hàng luôn sẵn kho để cung ứng ngay: Tân Hải Thái luôn đáp ứng được số lượng lớn hộp đèn siêu mỏng nắp bật với thời gian ngắn nhất. Trữ lượng tồn kho lớn là một trong những điểm mạnh của chúng tôi so với các đơn vị khác trong ngành.

- Chủ động trong việc tư vấn và đặt mua hàng nhanh chóng: với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, đặt mua hàng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Các chính sách khi mua hàng tại Tân Hải Thái?

- Chính sách bảo hành: đối với tất cả hộp đèn siêu mỏng nắp bật mua tại Tân Hải Thái đều được bảo hành 12 tháng.

- Chính sách thanh toán: thanh toán tạm ứng 50% trước khi sản xuất, thanh toán 50% còn lại trước khi giao hàng. Hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc tiền mặt.

- Chính sách vận chuyển: miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM. Đối với các quận, huyện ngoại thành và các tỉnh thành ngoài TPHCM, Tân Hải Thái không hỗ trợ chi phí vận chuyển.

- Thời gian giao hàng: từ 3 - 5 ngày kế từ ngày nhận cọc và file hình ảnh. Đối với số lượng 10 cái trở lên, thời gian giao hàng tùy thuộc vào kích thước và số lượng cụ thể.

0938 654 442