-->

Led Làm Hộp Đèn Quảng Cáo

Led làm hộp đèn quảng cáo là gì?

Led làm hộp đèn bao gồm tất cả các loại đèn led có độ sáng cao, góc tỏa rộng; chuyên dùng để làm các hộp đèn quảng cáo như hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn không viền, hộp đèn hút nổi; giúp hộp đèn có độ sáng nổi bật, đặc biệt là vào ban đêm. Các loại led này thường có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, cho ánh sáng hài hòa, tiện thi công lắp đặt cũng như bảo trì, bảo dưỡng.

Led làm hộp đèn có mấy loại?

Đèn LED dùng để làm hộp đèn quảng cáo gồm có các loại chính sau:

- Led thanh siêu mỏng: là loại led có độ mỏng khoảng 4mm, thường dùng để làm các loại hộp đèn siêu mỏng.

- Led thanh MFS: đây là loại led có độ tỏa cao, góc chiếu rộng, thường dùng để làm các loại hộp đèn eefl như hộp đèn không viền, hộp đèn viền nhỏ.

- Led thanh 5730: là loại led có độ chiếu xa, thích hợp cho những loại hộp đèn có độ dày trên 8cm, thường dùng để làm các loại hộp đèn ngoài trời như hộp đèn eefl viền nhỏ, hộp đèn eefl viền to, biển bạt 3M ngoài trời.

- Led chiếu cạnh: có độ chiếu cực xa, thường dùng để làm các loại hộp đèn quảng cáo hai mặt như hộp đèn không viền hai mặt, hộp đèn mica hút nổi.

- Led module: loại led này thường có 3 bóng, độ sáng cao, chiều dài khoảng 7cm, thường dùng để làm các loại hộp đèn có độ cong và uốn lượn nhiều. Ngoài ra, loại led được dùng nhiều để làm chữ nổi cỡ lớn.

- Led dây: là loại led được làm theo cuộn, thường dùng làm các hộp đèn có kích thước nhỏ. Đặc biệt, loại led này được sử dụng rất nhiều để làm các chữ nổi quảng cáo cỡ nhỏ.

- Led ruồi: là loại led có từng bóng nhỏ li ti, thường dùng làm các biển led vẫy quảng cáo.

0938 654 442