-->

Màn Hình Quảng Cáo

Màn Hình Quảng Cáo Là Gì?

Màn hình quảng cáo là một phương tiện truyền thông dùng để chạy các hình ảnh, video quảng cáo, nhằm thu hút sự chú ý và truyền tải nội dung đến mọi người. Màn hình sử dụng tấm nền ips led tiên tiến, hình ảnh full hd, video sắc nét, sống động, bắt mắt người xem nên được sử dụng rất phổ biến tại các điểm công cộng như sân bay, trung tâm thương mại, trường học và thang máy, tòa nhà văn phòng.

Màn Hình Quảng Cáo Có Những Loại Nào?

Màn hình quảng cáo gồm 4 loại chính:

- Màn hình treo tường: kiểu dáng nhỏ gọn, gần giống với tivi, thường dùng để treo tường, treo trong thang máy hoặc sảnh chờ.

- Màn hình chân đứng: có chiều cao khoảng 1.8m, vừa tầm mắt người nhìn, thường dùng để đặt tại các sảnh chờ, lối đi của sân bay, trung tâm thương mại hoặc trước các cửa hàng cafe, shop thời trang.

- Màn hình chân quỳ: nghiêng góc 45 độ so với mặt đất, giúp người dùng có thể dễ tương tác, thường sử dụng tại các sảnh trung tâm thương mại.

- Màn hình ghép: gồm nhiều màn hình đơn được bố trí cạnh nhau, hình ảnh hiển thị full hd, giúp tiếp cận được người xem ở khoảng cách gần - khắc phục được điểm hạn chế của màn hình led module.

Điểm Nổi Bật Của Màn Hình Quảng Cáo?

- Đây là dòng sản phẩm chuyên sử dụng trong lĩnh vực truyền thông để chạy các nội dung quảng cáo.

- Sử dụng tấm nền IPS Led của LG, Samsung chất lượng cao, chuẩn màu, góc nhìn rộng lên tới 178o.

- Chạy được file hình ảnh và video, giúp màn hình quảng cáo thu hút sự chú ý của người xem nhiều hơn.

- Bên ngoài màn hình được sử dụng hợp kim nhôm định hình kiên cố, kính cường lực bảo vệ, chống va đập hoặc tác động mạnh từ chỗ công cộng, đông người.

0938 654 442