-->

Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là gì?

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít có tên tiếng anh là Magnetic Ultra Slim Lightbox, là một dạng hộp đèn sử dụng các viên nam châm gắn lên khung nhôm định hình, để hít mica mặt, vừa cố định và bảo vệ hình ảnh, vừa tiện thay tranh.

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng nắp hít?

Khung nhôm định hình được lắp ráp theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Bên trong khung nhôm, lớp đầu tiên gồm tấm fomex 5mm, cán tấm phản quang, tiếp theo là tấm dẫn sáng được dán led thanh siêu mỏng ở 2 bên cạnh dài nhất, tiếp đến là tấm hình ảnh backlit film, trên cùng là tấm mica mặt có dán các miếng sắt để hít chặt vào khung.

cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Các điểm nổi bật của hộp đèn siêu mỏng nắp hít là gì?

- Tính linh hoạt: chúng ta có thể sử dụng loại hộp đèn siêu mỏng này ở bất kỳ vị trí nào, từ không gian rộng lớn đến các vị trí chật hẹp. Chúng ta thoải mái đặt chúng ở đâu mà mình mong muốn, để cho cửa hàng bắt mắt và phù hợp với ý tưởng của bản thân.

- Tính tiện lợi: nhờ dùng nam châm hít nên dễ mở mặt mica ra để thay poster mới, chúng ta đều dễ dàng cập nhật các chương trình marketing một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tính lâu dài: việc sử dụng đèn LED không những tiết kiệm điện mà còn kéo dài thời gian sử dụng cho tranh điện quảng cáo. Trung bình mỗi hộp đèn siêu mỏng có tuổi thọ từ 3-4 năm trở lên.

Cách gắn và thay tranh hộp đèn siêu mỏng nắp hít?

- Cách gắn tranh: dùng núm hít cao su gỡ tấm mica mặt ra, sau đó gắn tấm tranh (backlit film) lên mặt sau của tấm mica bằng keo hai mặt hoặc keo trong loại nhỏ; sau đó lắp lại vào khung như ban đầu.

- Cách thay tranh: cũng tương tự, dùng núm hít cao su gỡ tấm mica mặt ra; gỡ bỏ tấm tranh cũ, thay vào tấm tranh mới, dùng keo hai mặt hoặc keo trong loại nhỏ và lắp lại vào khung như cũ.

Tham khảo cách gắn và thay tranh tại video sau:

Xem thêm: Cách làm hộp đèn siêu mỏng nắp hít?

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít thường lắp ở vị trí nào?

- Treo tường: hộp đèn nắp hít được dùng để treo tường như các khung tranh ảnh thông thường. Hộp đèn có thể gắn các poster quảng cáo hoặc những hình ảnh tranh trí bắt mắt, tạo không gian sang trọng cho cửa hàng.

- Treo thả trần: các hộp đèn nắp hít được treo thả trần theo phương thẳng đứng, treo trước các quầy order để người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn các đồ ăn, thức uống dễ dàng.

- Để trên bàn: hộp đèn siêu mỏng này thường dùng để gắn menu, để nghiêng góc, hướng ra phía sau để khách hàng dễ tương tác và lựa chọn món ăn.

Lợi thế khi mua hộp đèn siêu mỏng nắp hít tại Quảng Cáo Tân Hải Thái?

- Hộp đèn giá xưởng - rẻ nhất TpHCM: chỉ với 750k cho kích thước 50*60cm, bạn đã có được một hộp đèn nắp hít đầy đủ hình ảnh và adapter cực xịn sò và bắt mắt.

- Công nghệ sản xuất độc quyền: với tấm mica dẫn sáng được nghiên cứu và sản xuất tại xưởng có độ bền cao, ánh sáng mạnh; mang lại các sản phẩm hộp đèn có độ sáng cao, đều, đẹp và không lòi đèn, kể cả những kích thước lớn.

- Sản xuất nhanh - giao hàng trong vòng 24h: là xưởng sản xuất hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi có sẵn và đầy đủ nguyên vật tư tại kho để đáp ứng khâu sản xuất ngay và luôn cho quý khách. Đơn hàng với số lượng cũng không là vấn đề.

- Hỗ trợ lắp đặt - ngay trong ngày: để hỗ trợ quý anh chị đáp ứng được tiến độ hoàn công và khai trương cửa hàng đúng ngày, chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện có bằng cấp, tay nghề cao đến khảo sát và lắp đặt tận nơi một cách nhanh nhất, an toàn và thẩm mỹ nhất.

Các chính sách khi đặt mua hộp đèn siêu mỏng nắp hít tại Công ty Tân Hải Thái?

- Chính sách giao hàng: miễn phí giao hàng nội thành cho tất cả các đơn hàng hộp đèn siêu mỏng nắp hít, không kể số lượng lớn - nhỏ. Đối với các quận ngoại thành, miễn phí 100% phí vận chuyển nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng. Riêng các huyện như Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, không hỗ trợ vận chuyển, phí vận chuyển áp dụng theo mức phí thuê xe dịch vụ.

- Chính sách bảo hành: tất cả các sản phẩm hộp đèn nắp hít do công ty Quảng Cáo Tân Hải Thái sản xuất sẽ được bảo hành 12 tháng. Thời gian tiếp nhận bảo hành trong vòng 48 tiếng kể từ khi nhận được thông tin. Bảo hành tận nơi đối với các công trình do Tân Hải Thái lắp đặt; các trường hợp khác, tiếp nhận bảo hành tại xưởng, địa chỉ số 299 Lý Thường Kiệt, Q11.

- Chính sách thanh toán: thanh toán tạm ứng 50% trước khi sản xuất; 50% còn lại thanh toán trước khi giao hàng - đối với hình thức chuyển khoản hoặc ngay sau khi nhận hàng - đối với hình thức trả tiền mặt.

- Thi công lắp đặt: hỗ trợ thi công lắp đặt có tính phí tại các khu vực trong thành phố HCM, không hỗ trợ lắp đặt ở tỉnh.

0938 654 442