-->

Ưu Điểm Nổi Bật Của Màn Hình Quảng Cáo Là Gì?

THU HÚT KHÁCH HÀNG, GIA TĂNG DOANH SỐ

Hiện nay, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp luôn phải nắm bắt và cập nhật những xu hướng mới để tạo ra lợi thế cho riêng mình. Màn hình quảng cáo được xem là một trong những phương tiện tiếp cận thị trường tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, là cầu nối thông tin giữa các doanh nghiệp và khách hàng.

PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ

Việc sử dụng các video, âm thanh và hình ảnh động, Màn hình quảng cáo dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Khi đó, khách hàng đều tiếp cận được những nội dung, thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Khả năng nhận biết thông tin tăng cao, nhạy bén, cơ hội khách hàng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ sẽ rất lớn. Điều này giúp doanh nghiệp có thể gia tăng lượng khách hàng và doanh thu rất đáng kể.

Ngoài ra, Màn hình quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể truyền tải nhiều nội dung truyền thông cùng lúc, trong một khoảng thời gian nhất định, hiệu quả truyền thông cao.

CÔNG CỤ TRIỂN KHAI CÁC CHIẾN DỊCH MARKETING

Việc thực hiện, triển khai các chiến dịch Marketing đòi hỏi doanh nghiệp phải có hệ thống nhân lực, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị tối ưu. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, truyền tải nhiều nội dung marketing cùng lúc, nhanh chóng, kịp thời, Màn hình quảng cáo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Maketers.

Các chiến dịch marketing luôn được diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn, doanh nghiệp phải nên trang bị cho các cửa hàng, chi nhánh những Màn hình quảng cáo. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân công và chủ động trong từng chiến dịch.

CẬP NHẬT VÀ THAY ĐỔI THÔNG TIN DỄ DÀNG

Cập nhật, thay đổi thông tin trên Màn hình quảng cáo được triển khai nhanh chóng, dễ dàng và chủ động thông qua USB hoặc Wi-Fi. Chỉ trong vài phút, việc thay đổi nội dung hiển thị trên các màn hình đã được thực hiện xong. Quá đơn giản, dễ dàng và tiện lợi!

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ƯU

Các chi phí bỏ ra cho việc in ấn và thay thế nội dung tính theo thời gian sẽ là một khoản không hề nhỏ, tuy nhiên lại chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, chưa tính các chi phí phụ khác. Sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu, sau đó sử dụng trong thời gian dài, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn, treo quảng cáo và các chi phí phụ khác.

Ngoài ra, việc sử dụng và thay đổi nội dung quảng cáo trên màn hình giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công hoặc chi phí thuê dịch vụ thi công. Đặc biệt, việc trình chiếu hoặc thay đổi nội dung thông tin sản phẩm, dịch vụ sẽ hạn chế phát sinh in ấn, góp phần lớn vào việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

THU HỒI VỐN VÀ ĐEM LẠI LỢI NHUẬN NHANH

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, màn hình quảng cáo còn nhanh chóng giúp thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận. Các con số thống kê và nghiên cứu của nhà đầu tư chỉ ra rằng, với những hình ảnh hấp dẫn, đầy màu sắc chuyển động trên màn hình, sự chú ý của khách hàng tăng thêm 20%, thời gian lưu lại xem thông tin cũng tăng thêm 10%, ấn tượng lưu lại trong tâm trí khách hàng tăng thêm 15% so với các công cụ hiển thị thông tin thông thường, đặc biệt sự chú ý còn tăng thêm đối với các màn hình có kích cỡ lớn và độc đáo như Màn hình ghép. Điều này nhờ vào sự sắc nét, màu sắc rực rỡ, tốc độ chuyển ảnh nhanh, mượt mà của màn hình chuyên dụng mà khách hàng tập trung sự chú ý nhiều hơn. Điều này giúp cho các cửa hàng đẩy mạnh doanh số tốt hơn.

SỬ DỤNG LÂU DÀI, TUỔI THỌ CAO

Màn hình hiển thị quảng cáo sử dụng Tấm nền IPS LED LG, Samsung chất lượng cao. Khung ngoài màn hình thiết kế bằng những chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, tản nhiệt tốt, chống ăn mòn, chống chịu va đập và những tác động từ bên ngoài môi trường. Nhờ đó, Màn hình quảng cáo luôn có độ bền và sử dụng dài lâu, tuổi thọ lên đến 50.000h (Tương đương với tần suất hoạt động liên tục 24/24 trong 06 năm liền).

0938 654 442