-->

Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

I. HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG NẮP HÍT LÀ GÌ?

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là dòng hộp đèn quảng cáo cao cấp, dùng nam châm hít đính vào khung nhôm định hình để giữ cố định tấm mica mặt. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong tất cả các loại hộp đèn siêu mỏng.

II. HỘP ĐÈN NẮP HÍT CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

- Khung ngoài sử dụng nhôm định hình nắp hít có tính tản nhiệt và chịu lực tốt, chống ăn mòn, oxi hóa. Bên trong thanh nhôm có các khe rãnh gắn nam châm, dùng để hít tấm mica mặt.

- Mica mặt giúp cố định và bảo vệ tấm backlit film (hình ảnh) của hộp đèn. Mica có đính các miếng sắt xung quanh để hít vào nam châm đã bố trí sẵn ở trên khung nhôm. Mica được sơn viền xung quanh, rộng khoảng 3cm, vừa tạo tính thẩm mỹ, đồng thời che đi những mắt led.

- Bên trong hộp đèn sử dụng tấm dẫn sáng. Bao gồm dạng chấm khắc Lazer hoặc Nano - hai loại tấm dẫn sáng chỉ có tại hopdenquangcao.vn.

- Led thanh siêu mỏng, màu trắng lạnh 10.000K - 12.000K, được bố trí dọc theo hai cạnh dài nhất, ánh sáng giao thoa trên bề mặt mica dẫn sáng.

- Adapter với chức năng chuyển đổi nguồn điện từ 220V về điện áp của Led - 12V.

cấu tạo hộp đèn siêu mỏng nắp hít
Cấu tạo cơ bản của dòng hộp đèn siêu mỏng nắp hít

III. HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG NẮP HÍT CÓ NHỮNG ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

- Hộp đèn có thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ bằng 1/4 so với hộp đèn truyền thống (chỉ có 1.8cm) giúp tiết kiệm được diện tích không gian. Hộp đèn nắp hít có thiết kế tương tự như một màn hình LCD IPS LED tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho cửa hàng.

- Việc sử dụng tấm dẫn sáng được khắc bằng công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất hiện nay, Hộp đèn siêu mỏng nắp hít sở hữu được ánh sáng mịn màng, hài hòa và không xuất hiện các vệt đen, sọc tối ở trên bề mặt hiển thị. Nhờ đó, hình ảnh nội dung luôn có được sự sắc nét, thẩm mỹ và rất sang trọng, đẳng cấp. Đây là điểm khác biệt và cũng là lý do hàng đầu mà sản phẩm hộp đèn siêu mỏng của chúng tôi luôn được các quý đối tác, quý khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

- Chúng tôi lựa chọn và sử dụng dòng mica nguyên chất nhập khẩu từ Đài Loan tốt nhất trên thị trường. Nhờ đó, tấm dẫn sáng hộp đèn có tuổi thọ rất cao, không bị ố vàng hay xuống màu, giúp hộp đèn vẫn có thể giữ được độ sáng, thẩm mỹ từ 3-5 năm.

- Ngoài ra, việc sử dụng các loại led siêu mỏng chất lượng cao là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tác động đến tuổi thọ của hộp đèn. Loại led của chúng tôi đang sử dụng có tuổi thọ lên đến 50.000h giúp hộp đèn có thể duy trì thời gian sử dụng lâu dài.

 Hộp đèn siêu mỏng nắp hít tạo sự nổi bật cho không gian và sản phẩm

IV. HỘP ĐÈN NẮP HÍT THƯỜNG SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng thương mại đều sử dụng các loại Hộp đèn quảng cáo để truyền tải các thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Hộp đèn siêu mỏng nắp hít ra đời và đáp ứng được nhiều yêu cầu, mang đến nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Vì vậy, chúng được xem là dòng sản phẩm nổi bật, rất được ưa chuộng và đưa vào sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

 

 

0938 654 442 (Tiến)