-->

Ứng Dụng Đèn Led Trong Ngành Quảng Cáo

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ những năm gần đây, ngành công nghiệp ánh sáng cũng dần có những bước chuyển mình để bắt kịp với nhịp độ phát triển cũng như thỏa mãn những nhu cầu khắt khe từ phía người dùng. Cụ thể cho những thay đổi đó chính là sự giảm dần nhu cầu sử dụng đèn sợi tóc truyền thống và thay vào đó là các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng hơn. Và nổi trội hơn cả chính là các dòng sản phẩm đèn led với ưu điểm ít tiêu tốn năng lượng, cực kỳ thân thiện với môi trường.

1/ Đặc tính cơ bản của đèn Led:

Đèn led có nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình sử dụng ít hơn so với các dòng đèn dây tóc truyền thống có cùng công suất, giúp giảm thiểu tối đa năng lượng thất thoát do nhiệt, tiết kiệm được điện năng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đèn Led còn có kích thước nhỏ gọn cho phép thiết kế, lắp đặt dễ dàng.

Tuổi thọ của đèn led được tính từ khi bắt đầu sử dụng cho đến khi độ sáng giảm còn 70% chứ không phải khi đã tắt hẳn như với bóng đèn dây tóc, thời gian sử dụng có thể lên đến 50.000 giờ. Độ sáng, màu sắc của đèn led còn có nhiều mức độ, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đèn led

2/ Ứng dụng thực tiễn:

Với tính năng đa dụng như vậy, đèn Led tham gia vào rất nhiều ngành khác nhau như quảng cáo, giáo dục, công nghiệp, nông nghiệp, y tế, thủy hải sản… Đặc biệt, việc sử dụng đèn led trong thiết kế ở ngành quảng cáo và nội, ngoại thất đang dần trở thành xu hướng mới khi những dòng sản phẩm sử dụng đèn Led hiện đang tràn ngập trên thị trường.

Đèn Led trong dây chuyền sản xuất

Với các ngành nông nghiệp ứng dụng thì đèn led cũng nắm một vai trò không nhỏ khi được sử dụng làm hệ thống chiếu sáng trong nhà kính để giúp nhà nông đạt hiệu quả nông sản cao nhất. Tương tự với ngành thủy sản, giúp gia tăng hiệu quả đánh bắt và hạn chế ô nhiễm môi trường.

Ngành y tế, giáo dục cũng tận dụng triệt để các tính năng của đèn led vào các máy móc, thiết bị hỗ trợ.

3/ Đèn Led trong quảng cáo:

Đèn led hiện được sử dụng rất nhiều trong ngàng quảng cáo, với những đặc tính cơ bản vượt trội cùng sự đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc và tính năng đã khiến các nhà sản xuất không ngần ngại đưa đèn led vào ứng dụng trong những sản phẩm của họ.

Mức độ tiêu thụ điện năng của đèn led rất thấp so với đèn dây tóc truyền thống,  nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể dẫn đến tiết kiệm rất nhiều chi phí  đặc biệt là khi sử dụng cho các biển hiệu, hộp đèn quảng cáo nơi mà đèn luôn phải sử dụng liên tục.

Hộp đèn quảng cáo EEFL sử dụng đèn Led

Tuổi thọ sử dụng cao cũng là một trong những nguyên nhân thiết yếu khi sử dụng đèn led trong quảng cáo bởi tuổi thọ sử dụng cao sẽ giảm tải rất nhiều chi phí bảo trì, thay mới, từ đó gia tăng hiệu quả kinh tế.

Đèn led sử dụng trong quảng cáo thường mang những màu sắc bắt mắt, dễ dàng tạo điểm nhấn và thiện cảm từ phía người xem. Với những lợi thế về màu sắc, đèn led mang lại hiệu quả kể cả khi sử dụng vào ban ngày, điều mà các dòng sản phẩm đèn thắp sáng khác khó phát huy được.

Rất được ưa chuộng trong các thiết kế khi đèn led có thể dễ dàng hiện thực hóa những hình ảnh thông qua những chuỗi màu sắc, ánh sáng nổi bật. Nhờ sự đa dạng trong chủng loại như led thanh, led dây, led ma trận, … nên các mẫu thiết kế luôn có sự nổi bật, độc đáo, người thiết kế cũng có nhiều lựa chọn khả dụng hơn.

0938 654 442
Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac à dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack