-->

Hướng dẫn Cách làm biển hộp đèn siêu mỏng led tại nhà

Chắc có lẽ bạn cũng đã từng thử làm hộp đèn led siêu mỏng quảng cáo tại nhà nhưng không thành công. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách làm biển hộp đèn siêu mỏng led tại nhà bằng các dụng cụ giá rẻ và có sẵn. Qua bài viết quý khách hàng có thể hình dung được cách hoạt động và cấu tạo sơ bộ của hộp đèn siêu mỏng. Nếu bạn cần sở hữu một hộp đèn quảng cáo siêu mỏng chất lượng, sang trọng thì nên đặt mua ở các đơn vị gia công chuyên nghiệp hoặc liên hệ mua hộp đèn led siêu mỏng tại chúng tôi. 

Cách làm hộp đèn siêu mỏng led

Đây là cách chúng ta làm một hộp đèn LED siêu mỏng đơn giản.

Có hàng trăm hướng dẫn về cách làm hộp đèn (hay còn gọi là hộp đèn quảng cáo, biển quảng cáo, v.v.)... từ các phiên bản nhanh chóng và đơn giản, đến các phiên bản kỹ thuật phức tạp.

Trong bài viết này. Hộp đèn được thiết kế với các vật dụng có sẵn với chi phí tối thiểu và có một số tính năng mà thực sự cần thiết:

- Vỏ gỗ dán bền
- Kính cường lực
- Ánh sáng LED đồng nhất, khuếch tán hoàn hảo
- Kiềm 
- Không cần hàn để thực hiện; chỉ cần một dải LED không sửa đổi được dán bên trong
- Một bộ nguồn điều khiển ánh sáng dãy led, liên tục, nhấp nháy,...

Chi phí chính là một dải LED rgb có giá khoảng 200 ngàn đồng. Phần còn lại của tài liệu là những thứ chúng ta có trong tay, hoặc chúng ta nhặt được mà không cần gì thêm. Nếu bạn muốn làm cho mình một hộp đèn nhỏ xinh, có lẽ bạn sẽ cân nhắc thiết kế này.

Bước 1: Vật tư làm hộp đèn siêu mỏng

Vật tư làm hộp đèn siêu mỏng

Vật tư làm hộp đèn siêu mỏng
 

Chúng ta sẽ sử dụng một miếng kính cường lực cho mặt trên thay vì bất kỳ loại nhựa nào. Tìm thấy hai tấm kính cường lực 14 "x 14" tại một cửa hàng với giá vài chục ngàn mỗi tấm. Đó là một phát hiện tốt!

Tôi đã sử dụng một trong những tấm kính này cho hộp đèn này. Nếu tôi không tìm thấy những thứ này, lựa chọn tiếp theo của tôi là sử dụng ô kính từ một máy in / máy quét cũ.

Ngoài kính, đây là những gì tôi đã sử dụng:

- Ván ép 
- Dải đèn LED linh hoạt tương tự như bộ này
- 1/4 " VFB – Tấm vật liệu phủ bề mặt PVC 
- Tấm xốp cửa hàng
- Công cụ chế biến gỗ
- Keo dán gỗ, keo nóng, vật tư tổng hợp linh tinh khác

Bước 2: Thiết kế mặt hộp đèn siêu mỏng

Thiết kế mặt hộp đèn siêu mỏng

 

Thiết kế mặt hộp đèn siêu mỏng

Tôi đã làm cho các cạnh hộp của tôi cao 6 ".

Sử dụng một bộ định tuyến được gắn trên bàn, tôi cắt các đoạn băng  dọc theo cạnh trên để giữ kính và dọc theo cạnh dưới để giữ bảng mdf.

Chiều dài của các cạnh được thực hiện khi cần thiết để vừa với ô kính cụ thể của tôi, với hai mặt đối lập có các đường cắt vát ở các đầu để chỉ thêm một chút sức mạnh cho các khớp góc.

Bước 3: kết nối các mặt của hộp đèn led siêu mỏng

làm hộp đèn siêu mỏng led

Các mặt của hộp đã khô vừa khít để kiểm tra xem kính có vừa khít không. Trong trường hợp của tôi, tôi đã phải cắt những tấm kính phía trên sâu hơn một chút để cung cấp đủ độ hở cho tấm kính.

Tốt hơn là phải sửa chữa điều đó ngay bây giờ, hơn là sau khi hộp được lắp ráp!

Bước 4: Sơn bề mặt bên trong hộp đèn

Hướng dẫn làm hộp đèn quảng cáo

Các mặt gỗ bên trong được sơn bằng một vài lớp sơn phun màu trắng.

Dừng lại đây một chút nào. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự làm hộp đèn quảng cáo . Bạn có thể mua tại chúng tôi:

+ 15 Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo mới nhất năm 2021 (hopdenquangcao.vn)

Bước 5: Lắp ráp hộp đèn siêu mỏng 

 Lắp ráp hộp đèn siêu mỏng

Hộp được lắp ráp bằng keo và thanh gỗ. Các lỗ brad được lấp đầy bằng bột bả và được chà nhám mịn khi chúng đã khô.

Hộp được phun một vài lớp sơn mài, và một tay cầm được gắn chặt vào một bên.

Bước 6: Dán Keo trong thủy tinh với hộp đèn siêu mỏng

Dán Keo trong thủy tinh với hộp đèn siêu mỏng

 

Dán Keo trong thủy tinh với hộp đèn siêu mỏng

Tôi đã sử dụng E-6000 để dán tấm kính vào phần lõm trên đầu hộp.

Tôi bóp một hạt keo nhỏ xung quanh góc bên trong của vết cắt lõm, và chỉ cần thả tấm kính vào đúng vị trí. Tôi để điều này để chữa trị trong khoảng một ngày, và khi tôi trở lại, nó đã được cố định chắc chắn tại chỗ.

Bước 7: Lắp Tấm xốp để khuếch tán ánh sáng cho hộp đèn siêu mỏng led

Lắp Tấm xốp để khuếch tán ánh sáng cho hộp đèn siêu mỏng led

Cuối cùng, tấm xốp giá rẻ đã cung cấp những gì còn lại là cách đơn giản và tốt nhất để khuếch tán ánh sáng đồng đều. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng loại tấm xốp có giấy mỏng và mờ. (Một số tấm xốp có giấy mờ đục dày hơn, và những thứ đó chắc chắn sẽ không hoạt động.)

Một miếng bìa xốp đã được cắt để vừa khít với mặt trong của kính.

Mặt kính bên trong đã được làm sạch kỹ lưỡng và bo mạch đã được ép vào đúng vị trí. Nó vừa khít nên miếng ván xốp sẽ không bị xê dịch.

Bước 8: Thêm hộp điện nhẹ để điều chỉnh dãy led cho hộp đèn

Thêm hộp điện nhẹ để điều chỉnh dãy led cho hộp đèn

 

Thêm hộp điện nhẹ để điều chỉnh dãy led cho hộp đèn

Đối với ánh sáng, tôi cũng đã thử với một vài lựa chọn.

Tôi có một bộ dây SEKOND từ Ikea mà tôi muốn sử dụng cùng với một bóng đèn LED, nhưng nó không tạo ra ánh sáng đồng đều như tôi muốn.

Vì vậy, thay vào đó, tôi đã sử dụng dải đèn LED rgb được hỗ trợ dính này, hoạt động rất đẹp. Tôi thích thực tế là màu sắc và độ sáng hoàn toàn có thể điều chỉnh được, và nếu tôi đang ở trong tâm trạng, tôi có thể theo dõi nội dung trái tim của mình bằng một ánh sáng nhấp nháy.

Các lỗ được khoan ở mặt bên của hộp cho cáp nguồn và bộ thu IR. Hộp nguồn và dây cáp được dán nóng tại chỗ dọc theo đế của thành hộp .

Bước 9: Gắn dải LED hộp đèn

Gắn dải LED hộp đèn

 

Gắn dải LED hộp đèn

Dải đèn LED được dán ở vị trí xung quanh các bức tường, cách nhau khoảng một inch trên mỗi đường đèo.

Keo dính trên dải đèn LED hơi bị nghi ngờ, vì vậy tôi đã gia cố dải ở mọi nơi bằng nhiều keo nóng.

Bước 10: Bảng điều khiển đặt dưới cùng hộp đèn

Bước 10: Bảng điều khiển đặt dưới cùng hộp đèn

Bảng điều khiển phía dưới được cắt cho vừa vặn và vặn đúng vị trí với mặt màu trắng hướng vào trong.

Bước 11: Hoàn thiện phần đế để dán vào tường hoặc treo hộp đèn ở đâu đó

 Hoàn thiện phần đế để dán vào tường hoặc treo hộp đèn ở đâu đó

Tôi đã thêm bốn hình vuông bằng xốp thủ công dính keo vào các góc dưới cùng làm chân đệm.

Điều khiển từ xa được gắn chặt vào vị trí bằng một số khóa dán được hỗ trợ bằng chất kết dính.

Đó là tất cả. Chúc bạn theo dõi vui vẻ!

Bạn có thể tham khảo thêm video tại đây để làm một hộp đèn siêu mỏng chất lượng.

0938 654 442
Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac à dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack