-->

Màn Hình Ghép - Xu Hướng Quảng Cáo Năm 2020

Màn hình ghép Full HD
Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Màn hình ghép hiện nay trở thành một giải pháp tối ưu và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.
Vậy, màn hình ghép có điểm gì nổi bật gì? Tại sao phải sử dụng Màn hình ghép thay cho Màn hình Led module hay Pano, hộp đèn quảng cáo?

Màn hình ghép là một bộ sản phẩm gồm nhiều màn hình đơn liên kết với nhau và cùng thể hiện một nội dung duy nhất, thông qua những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Mỗi màn hình sẽ đóng vai trò như một phần của bức tranh tổng thể, giúp gia tăng kích thước trình chiếu, tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý của khách hàng.
   Ngày nay, Màn hình ghép sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên thị trường như Nhà ga sân bay, Showroom, Shop thời trang, mỹ phẩm, TTTM, Nhà hàng ẩm thực, Chuỗi cửa hàng F&B,…

https://hopdenquangcao.vn/man-hinh-quang-cao-2

CẤU TẠO CHỦ YẾU CỦA BỘ MÀN HÌNH GHÉP:
+ Các màn hình quảng cáo đơn, độ phân giải Full HD 1920*1080, kích thước cơ bản: 43", 46", 49", 55"
+ Hộp ghép tín hiệu
+ Hộp phát tín hiệu (sử dụng USB, SD Card)
+ Dây nối
+ Khung treo màn hình
+ Máy tính (nếu cần)
Nguyên lý hoạt động là đăng tải nội dung lên một màn hình chính, sau đó thông qua dây HDMI truyền tín hiệu hình ảnh, âm thanh qua một thiết bị chia cổng riêng biệt (HDMI Sliptter) dẫn đến các màn hình phụ rồi xuất ra hình ảnh hiển thị. Trông có vẻ đơn giản nhưng quá trình lắp đặt lại lại khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên biệt dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra để mang lại hiệu quả cao nhất cần phải có một bộ khung đỡ vững chắc, điều này sẽ tùy thuộc vào số lượng màn hình sử dụng và địa điểm lắp đặt cần phải được khảo sát một cách kỹ lưỡng.
Dòng màn hình ghép sử dụng các màn hình quảng cáo công nghiệp có kích thước 43″, 46″, 49″, 55″ viền 3.5mm (đặc biệt ở màn hình 43″ chỉ sử dụng viền 8.5mm), độ phân giải 1080, có thể xử lý trên 90% các định dạng video, hỗ trợ TS, MKV và các định dạng HD khác. Các màn hình này đều có độ sáng cao, tính năng xử lý màu sắc tiên tiến, hình ảnh sắc nét. Tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, thời lượng sử dụng có thể lên đến 50.000 giờ, đặc biệt càng sử dụng nhiều hình ảnh càng ổn định. Các thiết bị hỗ trợ tất yếu của màn hình ghép chínhlà hộp ghép tín hiệu (HDMI Sliptter), khung treo chuyên dụng và dây nối. Ngoài ra, để hỗ trợ việc phát tín hiệu hình ảnh được xuyên suốt còn có hộp phát tín hiệu, thiết bị này được dùng để thay thế máy tính làm máy chủ, có công dụng như một nguồn phát tín hiệu liên tục. Hình ảnh, thông tin cần được đăng tải sẽ được tải vào USB và kết nối với màn hình một cách dễ dàng. Lưu ý là khi bạn chỉ sử dụng một màn hình chính và một màn hình phụ, bạn có thể kết nối trực tiếp thông qua cổng HDMI, nhưng khi bạn sử dụng nhiều màn hình phụ, bạn buộc phải có sự hỗ trợ của hộp ghép tín hiệu. Số lượng màn hình sử dụng là tùy theo nhu cầu từ phía khách hàng nhưng để đảm bảo tính khả thi thì số lượng màn hình sử dụng nên là số chẵn và từ 4 cái trở lên, khi đó hình ảnh sẽ trở nên sắc nét cũng như đảm bảo được hiệu quả quảng cáo.

Màn hình ghép

Về chi phí lắp đặt, có thể nói từ những tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này mang lại, chi phí đầu vào chắc chắn sẽ không nhỏ. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm màn hình tương tự và các mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu đặc thù của từng khách hàng mà chi phí lắp đặt sẽ thay đổi đáng kể, vậy nên việc tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy là điều kiện tiên quyết. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm màn hình quảng cáo chuyên nghiệp đi kèm với các sản phẩm hỗ trợ quảng cáo cũng như tự tin với chất lượng của các dòng sản phẩm của mình đã và đang được nhiều bạn hàng ưu ái sử dụng hơn 5 năm qua. Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 0938 654 442 (Mr. Tiến) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN CHI TIẾT.

0938 654 442
Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac à dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack