-->

Các Mẫu Hộp Đèn Siêu Mỏng Được Ưa Chuộng Nhất Trên Thị Trường?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngành quảng cáo luôn luôn đổi mới và không ngừng cho ra các sản phẩm tân tiến, hiện đại và hợp xu hướng. Trong đó, hộp đèn siêu mỏng được xem là một sáng kiến mang tính đột phá và sáng tạo trong ngành quảng cáo hiện nay.

Với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và dễ sử dụng, hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường.

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng hay Poster Frame là dòng sản phẩm đặc trưng và nổi bật trong bộ Hộp đèn quảng cáo cao cấp. Hộp đèn có độ dày chỉ bằng 1/4 so với hộp đèn truyền thống, giúp tiết kiệm không gian, thay đổi nội dung hình ảnh dễ dàng.

Hộp đèn sử dụng Tấm mica dẫn sáng, led thanh được đặt hai bên cạnh dài, đánh ánh sáng hướng vào bên trong và giao thoa trên bề mặt mica dẫn sáng. Nhờ đó, hộp đèn có ánh sáng hài hòa, dễ nhìn. Đặc biệt, hộp đèn này có công suất tiêu thụ điện cực thấp, bảo vệ môi trường, là sự lựa chọn thông minh và tinh tế của các nhà đầu tư.

Ưu điểm nổi bật của các dòng hộp đèn siêu mỏng:

1. Ngoại hình đẹp, thẩm mỹ, sang trọng, siêu mỏng, siêu nhẹ.

2. Thay đổi nội dung dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công.

3. Sử dụng nguồn Led có tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng trong thực tế:

- Chi nhánh, Phòng giao dịch Ngân hàng: quảng cáo các sản phẩm, gói dịch vụ của Ngân hàng. Cụ thể: CN/PGD của VPBank, Vietin Bank, BIDV, Nam Á Bank, TPBank,...

- Showroom trưng bày sản phẩm: Rita Võ, Long Beach Pearl, Hoàng Gia Pearl, Thế Giới Kim Cương, PNJ,...

- Cửa hàng điện thoại, siêu thị điện máy Thế giới di động, Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim,...

- Chuỗi cửa hàng trải nghiệm: Samsung, Oppo, Vivo, Huawei, Xiao Mi,...

- Quán cafe, trà sữa: Trung Nguyên, Passio, Guta Cafe, Trà Tiên Hưởng, Hot & Cold,...

- Khung ảnh cưới, ảnh gia đình, tranh trang trí,...

CÁC DẠNG HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

Có nhiều biến thể của loại hình hộp đèn này, tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích của khách hàng mà các đơn vị quảng cáo linh hoạt biến đổi gia công theo yêu cầu.

Một số dòng sản phẩm hộp đèn siêu mỏng cơ bản hiện nay:

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Là loại hộp đèn siêu mỏng có độ dày cực kỳ mỏng chỉ từ 18mm, bao gồm khung nhôm hộp đèn nắt hít, hệ thống ánh sáng sử dụng đèn led, bên trên là tấm dẫn sáng, và nội dung sử dụng chất liệu backlit film, và nắp hộp đèn có thể hít được do bên dưới được trang bị các viên nam châm.

hộp đèn siêu mỏng         

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Loại hình nắp bật này rất đặc biệt bởi có khung nhôm hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào, giúp khách hàng cũng như người sử dụng cơ bản có thể dễ dàng thay thế nội dung, khung nhôm hộp đèn nắp bật cũng có thể tùy biến về màu sắc cũng như hoa văn, giúp loại hình này được khách hàng ưa chuộng.

hộp đèn siêu mỏng          

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng thủy tinh

Hộp đèn siêu mỏng thủy tinh hay còn được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau như: hộp đèn ốc bắt kính, hộp đèn ốp cột, hộp đèn mica,... Loại hộp đèn này thường được sử dụng khi khách hàng muốn cố định vị trí hộp đèn hoặc muốn thể treo hộp đèn trên cao, vì cấu tạo loại hình hộp đèn này sử dụng ốc bắt kính có thể kết hợp cùng ốc bắt cáp nên có thể linh hoạt về không gian.

hộp đèn siêu mỏng         

Hộp đèn siêu mỏng thủy tinh

Một số dự án thực tế về hộp đèn siêu mỏng:

      

      

      

0938 654 442