-->

Hộp đèn siêu mỏng là gì ? có cấu tạo như thế nào ?

Hộp đèn siêu mỏng hiện trên thị trường đang được làm với nhiều loại và đa dạng kích thước cho các loại hộp đèn. Tuy đa dạng như vậy nhưng cấu tạo hộp đèn siêu mỏng đều có các thành phần về vật tư và một quy trình gia công chung để làm nên một hộp đèn quảng cáo chất lượng.

Vậy, Hộp đèn siêu mỏng (slim lightbox) là một dạng hộp đèn quảng cáo cao cấp, độ dày chỉ có 1.8cm, sử dụng Led thanh chiếu sáng gián tiếp, giao thoa ánh sáng trên bề mặt Tấm dẫn sáng, cho hình ảnh có độ sáng hài hòa, sắc nét. Với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và dễ sử dụng, hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường. 

Hộp đèn siêu mỏng còn có các tên gọi khác như là : hộp đèn led siêu mỏng, tranh điện siêu mỏng, hộp đèn mica siêu mỏng, hộp đèn nhôm siêu mỏng,... và một số tên gọi do mọi người gọi cách khác nhau về sản phẩm.

Hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo như thế nào ?

Hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo như thế nào ?

Hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo như thế nào ?

Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cấu tạo một loại hộp đèn siêu mỏng Ultrathin, tinh tế an toàn, nối liền mạch, ánh sáng cao và mịn màng. Có bốn nam châm ở phía ngắn để dễ dàng tách và thay thế áp phích.

Tham khảo: Cách làm hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng thường có cấu tạo chung như sau:

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng

- Khung hộp đèn siêu mỏng: (Alumium Frame)

Vật liệu bảng điều khiển:Tích hợp khung hợp kim PMMA và nhôm nhẹ và thuận tiện, thiết kế đẹp chuẩn xác, hoạt động tối ưu và dễ điều chỉnh. Có hai nam châm trong mỗi cạnh ngắn của bảng điều khiển

- Đèn led hộp đèn siêu mỏng: Thanh led nhỏ gắn phần biên tấm mica đây chính là nguồn sáng cho toàn bộ phận của hộp đèn, bóng đèn led được sử dụng đi kèm hộp đèn đó chính là SMD 2835 led hoặc là led thanh 5 mm loại 5630 có ánh sáng trắng

- Tấm dẫn sáng LGP: Tấm dẫn hướng ánh sáng là sản phẩm khắc laser công nghệ cao với ngoại hình mỏng và đẹp, tiết kiệm năng lượng đặc điểm, mạch an toàn và đáng tin cậy.

- Tranh hộp đèn (Poster): Tranh in blacklit film là một vật liệu mà đồ họa hoặc văn bản có thể được in để khi ánh sáng chiếu qua từ phía sau, thiết kế sáng lên. Đây là một lựa chọn đáng kinh ngạc cho cửa sổ hoặc hộp đèn chiếu sáng ngược. Nó có thể bám dính vào bề mặt acrylic cũng như thủy tinh và các bề mặt khác một cách dễ dàng. Khách hàng có thể tự lựa chọn bên nào của decal là chất kết dính, có nghĩa là họ có thể tuân thủ mặt ngoài của hộp đèn hoặc mặt trong của cửa sổ. Điều này có thể hữu ích trong việc hạn chế hao mòn từ các bề mặt bên ngoài.

- Các phụ kiện kèm theo: như chân ốc, các thanh cố giữ hộp đèn, dây điện, nguồn, và một số phụ kiện khác.

Tất cả sản phẩm Hộp Đèn Quảng cáo  đang bán tại chúng tôi.

Phụ kiện hộp đèn siêu mỏng

Phụ kiện hộp đèn siêu mỏng

Ứng dụng hộp đèn siêu mỏng?

Cửa hàng/Quán trà sữa/Nhà hàng/Khách sạn

Ứng dụng hộp đèn led siêu mỏng

Cách lắp đặt hộp đèn quảng cáo siêu mỏng:

1. Tháo tấm nền, khung tranh và tranh điện ra khỏi nhau..

2. Đặt thử tấm nền mica lên vị trí cần lắp đặt. Đặt khung nền hộp đèn siêu mỏng lên trường.

3. Cách treo hộp đèn siêu mỏng lên trường. Có thể treo bằng nam châm, bắn ốc vít ở các vị trí có thể cho phép khoan, vặn ốc vít. Ngoài ra bạn có thể cố định chúng bằng băng dính hai mặt cùng với vít neo và keo silicon.

4. Đặt tranh điện, khung nhôm trở lại với nền hộp đèn. Bạn có thể lắc nhẹ để tìm thấy vị trí khớp giữa các thành phần hộp đèn siêu mỏng.

5. Nối dây nguồn và tiến hành chạy thử hộp đèn quảng cáo.

Cách lắp đặt hộp đèn siêu mỏng

Cách lắp đặt hộp đèn siêu mỏng

Cách thay tranh hộp đèn siêu mỏng

Bước 1: Chuẩn bị tranh chất liệu blacklit film đã được in sẵn với kích thước bằng tranh cũ.

Bước 2: Lấy tay mở lần lượt 4 nắp của khung hộp đèn

Bước 3: Gỡ bở tranh cũ cần thay thế.

Bước 4 : Lắp tranh mới vào và đóng 4 nắp lại.

Các loại hộp đèn siêu mỏng được mua nhiều nhất 2021

Hộp đèn siêu mỏng 2021

Hộp đèn siêu mỏng 2021

Hộp đèn siêu mỏng 2021

0938 654 442