-->

Nhôm Hộp Đèn Có Mấy Loại? Ứng Dụng Của Nhôm Trong Ngành Quảng Cáo Là Gì?

1. Khung Nhôm Hộp Đèn Là Gì?

Khung nhôm hộp đèn là loại nhôm định hình cao cấp được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực sản xuất hộp đèn quảng cáo, bao gồm hai dòng chủ yếu là nhôm siêu mỏng và nhôm eefl.

Ngày nay, trong lĩnh vực sản xuất và thi công quảng cáo, các loại nhôm định hình được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến nhờ khả năng tản nhiệt tốt, chịu lực cao, chống ăn mòn và gỉ sét. Đặc biệt, với thiết kế mang sự tiện lợi trong việc thay đổi hình ảnh, khung nhôm hộp đèn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều.

   
Một số mẫu khung nhôm hộp đèn tiêu biểu

2. Có Mấy Loại Khung Nhôm Làm Hộp Đèn?

Khung nhôm định hình sử dụng làm hộp đèn quảng cáo bao gồm 04 loại chủ yếu sau:

- Nhôm hộp đèn siêu mỏng

- Nhôm hộp đèn EEFL

- Nhôm biển chỉ dẫn

- Nhôm hộp đèn hút nổi

3. Đặc điểm của nhôm hộp đèn siêu mỏng là gì?

Khung nhôm định hình được sử dụng làm các loại hộp đèn siêu mỏng có tính tản nhiệt tốt, độ dày chỉ từ 1.8 đến 2.6cm, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn. Đặc biệt, nhôm hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo rất đặc trưng, thuận tiện trong việc thay đổi hình ảnh mà không phá vỡ đi kết cấu của hộp đèn.

a. Nhôm nắp hít siêu mỏng:

Khung nhôm sử dụng cho hộp đèn siêu mỏng nắp hít có độ dày 1.8cm, đế nhôm lên tới 4cm, giúp hộp đèn có sự chắc chắn. Đây là loại nhôm có độ chắc chắn và chịu lực tốt nhất trong các dòng siêu mỏng, có thể làm kích thước lớn, full khổ mica.

  
Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít một mặt và hai mặt

Phụ kiện đi kèm nhôm bao gồm: nam châm hít, miếng sắt, bass góc liên kết.

Nhôm nắp hít có thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, thay nội dung dễ dàng nên được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

- Sử dụng làm Poster Frame trong thang máy thay cho các màn hình quảng cáo LCD.

- Sử dụng làm các Poster truyền thông sản phẩm tại các Ngân hàng như VPBank, BIDV, NCB,...

- Sử dụng làm hộp đèn menu

- Sử dụng làm các Poster film tại các rạp chiếu phim,...

 
Hộp đèn quảng cáo được làm từ khung nhôm nắp hít

b. Nhôm nắp bật siêu mỏng:

Nhôm định hình sử dụng làm các loại hộp đèn nắp bật bao gồm nhôm LA, LB, LC, LCT, LD. Đặc điểm chung của các loại nhôm này là bật nắp 4 cạnh để thay đổi tranh ảnh. Điểm nổi bật nhất của các dòng nhôm nắp bật là có thể để nghiêng góc so với phương thẳng đứng. Nhờ đó, các loại nhôm này thường sử dụng để làm các hộp đèn Menu.

  
Các mẫu khung nhôm siêu mỏng nắp bật 2.5cm, 3cm, 4cm

Phụ kiện đi kèm nhôm nắp bật: bass góc liên kết, lưỡi gà (miếng đàn hồi), ke góc (đỡ mica dẫn sáng - đối với loại nhôm bật 4cm).

Nhôm siêu mỏng nắp bật thường sử dụng cho các hộp đèn quảng cáo có kích thước nhỏ. Thời gian sản xuất nhanh, nhờ đó, giá thành của các dòng sản phẩm nắp bật thường thấp, rất dễ chịu với người tiêu dùng.


Hộp đèn quảng cáo được làm từ các loại nhôm nắp bật

4. Điểm nổi bật của nhôm eefl là gì?

Nhôm EEFL là loại nhôm định hình được sử dụng làm hộp đèn quảng cáo, gắn Led chiếu thẳng trực tiếp, cho độ sáng hài hòa, mỹ quan và sang trọng. So với các dòng khung nhôm siêu mỏng, nhôm EEFL có tính kiên cố cao, chịu lực tốt nên có thể làm hộp đèn quảng cáo có kích thước lớn.


Các mẫu khung nhôm EEFL làm hộp đèn quảng cáo

Phụ kiện đi kèm nhôm: bass góc liên kết, lưỡi gà (lò xo bật), móc căng bạc và ron cao su (đối với nhôm không viền).

Nhôm EEFL hiện rất được ưa chuộng và sử dụng cực kỳ phổ biến, rộng rãi trên thị trường. Tại các Trung tâm thương mại, cửa hàng trưng bày sản phẩm cao cấp (shop thời trang, trang sức, đồng hồ, điện thoại,...), các hộp đèn quảng cáo đều sử dụng khung nhôm eefl, vừa tạo sự nổi bật cho cửa hàng, vừa tiện lợi trong việc thay đổi nội dung truyền thông.

Hộp đèn tranh vải sử dụng nhôm eefl không viền có độ dày từ 4-8 cm với bề mặt nhôm cao cấp, tạo sự nổi bật, sang trọng và mỹ quan cho cửa hàng. Nội dung quảng cáo được in UV lên vải 3P, barrisol hoặc màn la-phông PVC có độ sắc nét cao. Tranh được may ron cao su viền xung quanh, gắn vào rãnh nhôm không viền, tạo độ căng hoàn hảo, không bị nhăn nheo. Việc tháo gỡ tranh khá tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giúp cho các cửa hàng có thể thay đổi poster quảng cáo mà không phá vỡ đi cấu trúc của cửa hàng.


Hộp đèn quảng cáo sử dụng khung nhôm eefl không viền - tranh vải 3P

Loại khung thường dùng để căng bạt làm bảng hiệu hộp đèn là nhôm EEFL bật nắp. Hình ảnh in UV lên nền bạt 3M, bạt không gân, hiflex xuyên đèn có độ nét cao, bền màu, chất liệu bạt chịu được mưa gió nên dòng hộp đèn nhôm bật nắp này thường được sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Hiện nay, các Ngân hàng như MB Bank, TP Bank, hay các cửa hàng như Vinmart, Guardian, Pharmacity,... đều sử dụng loại nhôm eefl nắp bật này để làm bảng hiệu mặt tiền, vừa tạo sự đẳng cấp, vừa giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của cửa hàng đối với khách hàng.


Bảng hiệu Ngân hàng được làm từ nhôm eefl bật nắp căng bạt 3M in UV

>>>>> Xem thêm: Các ứng dụng thực tế của khung nhôm hộp đèn eefl

5. Khung nhôm làm biển chỉ dẫn có cấu tạo gì đặc biệt?

Hiện nay, các biển chỉ dẫn thường được làm bằng khung nhôm định hình có thể thay thế được nội dung, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và góp phần đáng kể vào việc bảo vệ môi trường.

Các loại khung nhôm định hình làm biển chỉ dẫn có thiết kế bắt mắt, dễ nhìn, chịu lực tốt. Nội dung được in UV lên decal trắng sữa hoặc sử dụng decal màu cắt bế, dán lên bề mặt mica, gắn vào các khe nhôm của hộp đèn biển chỉ dẫn. Loại kiểu biển chỉ dẫn này thường sử dụng ở những nơi công cộng như sân bay, trạm xe lửa, tàu điện ngầm, hoặc trong các Trung tâm thương mại, tòa nhà cao cấp,...


Hộp đèn biển chỉ dẫn hai mặt sử dụng phổ biến tại các sân bay 

Hiện nay, loại nhôm này đang du nhập và bắt đầu sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Khi các sân bay quốc tế được mở rộng, xây dựng - phát triển các tuyến tàu điện ngầm, trạm chờ xe bus hiện đại, việc sử dụng các loại biển chỉ dẫn có tính chuyên dụng cao và bảo vệ môi trường luôn được đặt lên hàng đầu.

6. Đặc tính nổi bật của nhôm làm hộp đèn hút nổi là gì?

Nhôm hộp đèn hút nổi được sử dụng để làm hộp đèn quảng cáo hai mặt hay còn gọi là biển vẫy. Loại biển này thường được đặt ở mặt tiền cửa hàng, công ty, nơi có nhiều người qua lại, giúp làm tăng khả năng nhận diện của thương hiệu, cũng như khả năng tìm kiếm của khách hàng.

Nhôm hộp đèn hút nổi có thể uốn hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình đa giác, giúp cho biển vẫy dễ gây ấn tượng, thu hút ánh nhìn của những người đi đường. Loại nhôm này thường có màu nhôm cơ bản, dễ bám sơn nên khách hàng có thể lựa chọn và phủ màu theo mong muốn. Ngoài ra, các biển vẫy thường được lắp đặt ở ngoài trời (ở mặt tiền quán hoặc các cột đèn chiếu sáng), do đó, loại nhôm này thường có mép trong cao hơn mép ngoài, giúp nước mưa không bị lọt vào trong, hạn chế tình trạng hư Led và tuổi thọ chiếu sáng của hộp đèn.

    

    

Hiện nay, hộp đèn sử dụng nhôm hút nổi có mặt ở hầu hết các cửa hàng lớn nhỏ, công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Chúng thay thế cho các bảng đèn led hoặc các hộp đèn mica, hiflex truyền thống, khó thay được nội dung.

7. Mua khung nhôm làm hộp đèn ở đâu?

Hiện nay, khung nhôm hộp đèn đang dần trở nên phổ biến với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Hopdenquangcao.vn luôn là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực như sản xuất hộp đèn và cung ứng vật tư nhôm, đèn led tại thị trường Việt Nam, là đơn vị uy tín, đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, tồn kho số lượng lớn, luôn sẵn hàng để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Lợi thế của hopdenquangcao.vn:
- Nhập hàng trực tiếp, không thông qua trung gian
- Đa dạng mẫu mã, chủng loại nhất trên thị trường

- Tồn kho với số lượng lớn, có thể cung ứng ngay
- Nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

RẤT HOAN NGHÊNH QUÝ KHÁCH GỌI ĐIỆN CŨNG NHƯ THAM QUAN CÔNG TY CHÚNG TÔI!

Top 10 Mẫu Nhôm Hộp Đèn Quảng Cáo Phổ Biến Nhất Hiện Nay.

Top 10 Mẫu Đèn Led Sử Dụng Làm Hộp Đèn Quảng Cáo Thông Dụng Nhất Hiện Nay.

Top 10 Bộ Nguồn Điện Chất Lượ ng Dành Cho Ngành Quảng Cáo.

0938 654 442
Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac à dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack