-->

Hộp Đèn Nhôm Định Hình

I. HỘP ĐÈN NHÔM ĐỊNH HÌNH LÀ GÌ?

Hộp đèn nhôm định hình là hộp đèn led sử dụng khung nhôm định hình, có khả năng thay đổi hình ảnh dễ dàng, tiện lợi mà không phá vỡ đi cấu trúc của hộp đèn. Loại nhôm này có độ chịu lực tốt, tản nhiệt, chống ăn mòn, oxi hóa, sử dụng lâu dài, tiết kiệm về cả thời gian và chi phí. Các hộp đèn nhôm định hình thường có ánh sáng hài hòa, bắt mắt, thẩm mỹ và sang trọng.

Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất, thi công quảng cáo, người ta thường sử dụng các khung nhôm định hình để làm hộp đèn quảng cáo thay thế cho những sản phẩm làm từ khung sắt.


Hộp đèn làm bằng khung nhôm định hình siêu mỏng

Tại sao hộp đèn phải dùng khung nhôm định hình thay thế khung sắt truyền thống?

Hộp đèn quảng cáo khi sử dụng khung nhôm định hình có những điểm nổi bật sau:

- Khung nhôm được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Hông nhôm siêu mỏng giúp tiết kiệm không gian.

- Hộp đèn sử dụng thanh nhôm định hình luôn có tính tản nhiệt tốt, chống ăn mòn. không bị gỉ sét so với khi sử dụng khung sắt, đặc biệt khi hộp đèn để ở ngoài trời.

- Nhôm hộp đèn được thiết kế dành riêng cho quảng cáo, dễ thay tranh. Việc thay đổi lại nội dung quảng cáo chỉ trong vòng vài phút, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

- Nhôm định hình sử dụng các bass V liên kết tạo khung, thay cho các mối hàn nối kém thẩm mỹ, thiếu độ an toàn và mất nhiều thời gian nếu như sử dụng khung sắt.

- Khung nhôm tối giản, gọn nhẹ, tiện lợi lắp ráp, sản xuất hộp đèn hơn rất nhiều so với khi sử dụng khung sắt. Ngoài ra, khung nhôm sẽ dễ vận chuyển, di dời và thi công lắp đặt hộp đèn hơn so với khung sắt.


Hộp đèn quảng cáo sử dụng khung nhôm định hình eefl 

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là khả năng thay tranh tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, hộp đèn nhôm định hình được các thương hiệu lớn như Samsung, Oppo, Thế Giới Kim Cương, Long Beach Pearl,... đưa vào sử dụng cho toàn bộ hệ thống cửa hàng toàn quốc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể triển khai các chiến dịch marketing tại các điểm bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

II. HỘP ĐÈN NHÔM ĐỊNH HÌNH CÓ MẤY LOẠI?

Hiện tại, hộp đèn nhôm định hình quảng cáo có hai loại chính: hộp đèn siêu mỏng và hộp đèn eefl.

1. Hộp đèn siêu mỏng


Hộp đèn siêu mỏng nắp hít sang trọng, thẩm mỹ

- Hộp đèn nhôm siêu mỏng gồm có 02 loại chính:

+ Hộp đèn nắp hít (một mặt, hai mặt)

+ Hộp đèn nắp bật (LA, LB, LC, LCT, LD)

- Các khung nhôm định hình siêu mỏng có độ dày từ 1.8cm đến 2.6cm, thích hợp làm những hộp đèn có kích thước nhỏ, dưới khổ mica 1.2m*2.4m.

- Hộp đèn nhôm siêu mỏng sử dụng ánh sáng gián tiếp. Hai thanh Led được đặt dọc theo chiều dài hộp đèn, rọi vào nhau và giao thoa ánh sáng trên tấm mica dẫn sáng. Hình ảnh backlit film in uv sắc nét, có thể tháo gỡ, thay mới tiện lợi.

2. Hộp đèn EEFL


Hộp đèn quảng cáo sử dụng nhôm định hình eefl không viền

- Hộp đèn EEFL có ba loại chủ yếu:

+ Hộp đèn nhôm eefl không viền

+ Hộp đèn nhôm eefl viền nhỏ

+ Hộp đèn nhôm eefl viền to

- Hộp đèn EEFL thường sử dụng cho các khung có kích thước lớn bởi khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng được ngoài trời, nhôm tản nhiệt, không bị ăn mòn, oxi hóa.

III. HỘP ĐÈN NHÔM ĐỊNH HÌNH THƯỜNG SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

1. Hộp đèn quảng cáo sản phẩm tại các cửa hàng điện thoại: Samsung, Oppo, Vivo, Huawei, Xiao Mi, Honor, Real Me,...

  
Hộp đèn quảng cáo sản phẩm tại các hệ thống cửa hàng điện thoại

Hiện nay, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp được các cửa hàng điện thoại với những hình ảnh quảng cáo rất bắt mắt và mới lạ. Hộp đèn quảng cáo cao cấp nổi bật, luôn là điểm trọng tâm thu hút ánh nhìn của khách hàng. Mỗi chiến dịch marketing, truyền thông, quảng bá sản phẩm điện thoại mới chuẩn bị ra mắt, hộp đèn sử dụng khung nhôm định hình quảng cáo (nhôm eefl không viền - tranh vải 3P Đức) giúp các bộ phận Trade Marketing có thể triển khai một cách nhanh chóng, dễ dàng và cung cấp thông tin, cập nhật hình ảnh siêu phẩm điện thoại mới đến khách hàng một cách kịp thời, tiện lợi nhất.

Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, độc đáo và mới lạ, hộp đèn quảng cáo (eefl không viền) giúp cho các dòng sản phẩm điện thoại mới nổi bật, truyền tải thông tin hiệu quả đến người tiêu dùng. Mặt khác, hộp đèn tạo sự sang trọng, thẩm mỹ, mỹ quan cho cửa hàng, showroom trưng bày điện thoại hơn.

2. Hộp đèn quảng cáo sản phẩm tại các showroom trang sức: Thế Giới Kim Cương, Long Beach Pearl, PNJ, Doji, Hoàng Gia Pearl,...

  
Hộp đèn tranh vải 3P sang trọng, đẳng cấp

Hộp đèn quảng cáo cao cấp (eefl không viền - tranh vải 3P) cũng được rất nhiều các tập đoàn, thương hiệu trang sức, vàng bạc đá quý đưa vào sử dụng rộng rãi và phổ biến. Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp được các hình ảnh quảng cáo - người mẫu, đại diện thương hiệu cùng các bộ trang sức quý giá - bố trí một cách khoa học tại các quầy, cửa hàng, nhằm tạo sự uy tín, tin tưởng hơn cho người tiêu dùng. Việc sử dụng khung nhôm hộp đèn dễ thay thế nội dung hình ảnh, poster quảng cáo, giúp cho các đơn vị marketing có thể triển khai các chiến dịch sale, chương trình giảm giá, ưu đãi trong các ngày lễ như 8/3, 20/10,... thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn.

3. Hộp đèn quảng cáo sản phẩm tại các cửa hàng thời trang cao cấp, nổi tiếng: Puma, Top Shop Top Man, H&M, Armani Exchange,...

  

Hộp đèn thu hút sự chú ý và làm điển nhấn cho cửa hàng

Dạo quanh một vòng các Trung tâm thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các cửa hàng hiện nay đều sử dụng các hộp đèn để đánh bật sản phẩm tiêu biểu của mình; hoặc có thể là chạy các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá,... Với các loại hộp đèn sử dụng khung nhôm định hình, việc tháo lắp, thay thế các poster quảng cáo rất tiện lợi, giúp cửa hàng có thể cập nhật nhanh chóng các nội dung, thông tin mới nhất đến khách hàng.

4. Hộp đèn quảng cáo tại các cửa hàng trà sữa, cafe: Passio, Guta, Trung Nguyên, GongCha,...

  
Hộp đèn Menu làm nổi bật cửa hàng nhờ hình ảnh hấp dẫn, thu hút

Chuỗi cafe, trà sữa luôn chạy các chiến dịch quảng cáo mỗi khi ra món mới, combo thức ăn, đồ uống, hoặc ưu đãi nhân dịp lễ, hội,... Vấn đề cập nhật những thông tin, hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn người tiêu dùng là điều thiết yếu và kịp thời nhất. Việc sử dụng các hộp đèn siêu mỏng (Menu board) giúp các nhà đầu tư có thể giải quyết được vấn đề này trong nháy mắt. Hiện tại, các chuỗi cafe danh tiếng như Trung Nguyên, Passio, Guta,... đều đưa sản phẩm hộp đèn làm bằng khung nhôm định hình vào hệ thống cửa hàng và là thứ không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng của họ.

5. Hộp đèn quảng cáo tại các Ngân hàng: VPBank, Nam Á Bank, TP Bank, NCB, MB, BIDV,...

  

Hộp đèn khung nhôm định hình được sử dụng nhiều tại các Ngân hàng

Việc nhận diện và tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay, các Ngân hàng đã đầu tư và lắp đặt những Hộp đèn quảng cáo cao cấp, sang trọng, có độ sáng tốt, rực rỡ, sắc nét. Việc sử dụng các hộp đèn kết cấu khung nhôm định hình cao cấp, kết hợp với những chất liệu cao cấp như bạt 3M, Led Samsung,... nổi bật giữa những biển quảng cáo truyền thống, phổ thông; giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được hình ảnh thương hiệu của Ngân hàng. Khung nhôm hộp đèn hướng đến việc thay đổi nội dung giúp các Ngân hàng có thể cập nhật thông tin dễ dàng đến các khách hàng (chương trình ưu đãi hoặc cái gói sản phẩm mới,...).

6. Hộp đèn quảng cáo sử dụng để trang trí trong các showroom cao cấp: Rita Võ, American Standard,...

  

Căn phòng trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn khi sử dụng Hộp đèn khung nhôm cao cấp

Hộp đèn khung nhôm định hình không chỉ là xu thế để chạy các chương trình, chiến dịch quảng cáo mà còn được sử dụng để trang trí, tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho các cửa hàng nội thất. Việc thay đổi không gian mới bằng những bức tranh mới về phong cảnh có thể tạo được cảm giác mới mẻ và thoải mái cho khách hàng.

7. Hộp đèn nhôm định hình sử dụng làm trần la-phông xuyên sáng:

  

Màn trần la-phông xuyên sáng giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn

Ngước mắt lên thấy bầu trời trong xanh, mây trắng lửng lờ, chim bay sải cánh giúp chúng ta có cảm giác thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên. Trần la-phông xuyên sáng với những hình ảnh thiên nhiên là xu hướng không chỉ của các doanh nghiệp mà còn được sử dụng khá nhiều tại nhà ở của chúng ta. Hoặc đơn giản - làm đèn chiếu sáng thay những bóng đèn gây chói mắt, độ sáng kém hơn.

8. Hộp đèn quảng cáo làm bảng quảng cáo tại các sân bay: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Phú Quốc,...

  

Hộp đèn quảng cáo được sử dụng phổ biến tại các sân bay

Sân bay được coi là điểm thu hút quảng cáo nhất trên thị trường. Với việc tiếp đón các khách hàng có thu nhập cao, các vị khách đến từ nước ngoài, các hộp đèn ở sân bay luôn được cho thuê với chi phí khá cao. Hợp đồng thuê luôn được ký kết theo từng năm. Do đó, việc sử dụng các hộp đèn nhôm định hình có thể thay thế được hình ảnh quảng cáo luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các đơn vị truyền thông.

VI. ĐƠN VỊ CUNG CẤP HỘP ĐÈN NHÔM ĐỊNH HÌNH UY TÍN TẠI TPHCM?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hộp đèn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, hopdenquangcao.vn luôn mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và chất lượng trong từng sản phẩm.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp Hộp đèn quảng cáo tại TPHCM và trên cả nước, sở hữu nhiều mẫu mã, chủng loại hộp đèn mới nhất trên thị trường, luôn luôn sẵn sàng cung ứng kịp thời cho thị trường!

Xưởng sản xuất gia công hộp đèn nằm tại địa chỉ 354/6 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM, thuộc khu trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại của Quý khách tham quan và đặt hàng.

RẤT HOAN NGHÊNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!

0938 654 442
Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac à dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack