-->

Hộp Đèn Nhôm Định Hình

Hộp Đèn Nhôm Định Hình

I. ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA CÁC LOẠI HỘP ĐÈN NHÔM ĐỊNH HÌNH

Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất, thi công quảng cáo, người ta thường sử dụng các khung nhôm định hình để làm hộp đèn quảng cáo thay thế cho những sản phẩm làm từ khung sắt.


Hộp đèn làm bằng khung nhôm định hình siêu mỏng

Tại sao hộp đèn phải dùng khung nhôm định hình thay thế khung sắt truyền thống?

Có rất nhiều lý do và ưu điểm nổi bật mà chúng ta nên lựa chọn, sử dụng khung nhôm định hình làm hộp đèn quảng cáo:

- Thứ nhất, khung nhôm được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Độ dày siêu mỏng giúp tiết kiệm không gian.

- Thứ hai, khung được làm từ nhôm có tính tản nhiệt tốt, chống ăn mòn và gỉ sét so với khi sử dụng khung sắt (đặc biệt khi để ngoài trời).

- Thứ ba, khung nhôm hộp đèn được thiết kế hướng đến sự tiện lợi khi thay đổi hình ảnh poster, nội dung quảng cáo. Việc thay tranh chỉ diễn ra trong vài phút, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

- Thứ tư, khung nhôm định hình sử dụng các bass nối, miếng đàn hồi thay cho các mối hàn nối kém thẩm mỹ, thiếu độ an toàn và mất nhiều thời gian nếu như sử dụng khung sắt.

- Thứ năm, khung nhôm định hình cao cấp có tính chịu lực tốt, chống va đập mạnh, dễ tạo khung, tạo khối.

- Thứ sáu, khung nhôm nhỏ gọn, có trọng lượng thấp và ít cồng kềnh hơn rất nhiều so với khung sắt, dễ vận chuyển, di dời và thi công lắp đặt hộp đèn.


Hộp đèn quảng cáo sử dụng khung nhôm định hình eefl 

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là khả năng thay tranh tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, hộp đèn nhôm định hình được các thương hiệu lớn như Samsung, Oppo, Thế Giới Kim Cương, Long Beach Pearl,... đưa vào sử dụng cho toàn bộ hệ thống cửa hàng toàn quốc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể triển khai các chiến dịch marketing tại các điểm bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

II. PHÂN LOẠI:

- Hộp đèn siêu mỏng

+ Hộp đèn siêu mỏng sử dụng khung nhôm định hình siêu mỏng, có các loại như nắp hít, nắp bật LA, nắp bật LB, nắp bật LC và nắp bật LD.

+ Các khung nhôm định hình siêu mỏng có độ dày từ 1.8cm đến 2.6cm, thích hợp làm những hộp đèn có kích thước nhỏ, dưới khổ mica 1.2m*2.4m.

+ Cấu tạo của dòng hộp đèn siêu mỏng bao gồm: tấm dẫn sáng, backlit film, tấm mica mặt và khung nhôm định hình bên ngoài.

- Hộp đèn EEFL

Hộp đèn EEFL sử dụng khung nhôm định hình EEFL bao gồm eefl không viền, eefl viền nhỏ và eefl viền lớn. Độ dày hộp đèn phổ biến từ 6cm - 8cm - 10cm - 12cm.

+ Hộp đèn EEFL thích hợp với những khung có kích thước lớn, chịu lực tốt, có thể sử dụng được ngoài trời, tản nhiệt tốt, không bị ăn mòn, oxi hóa.

III. ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA HỘP ĐÈN NHÔM ĐỊNH HÌNH:

1. Hộp đèn quảng cáo sản phẩm tại các cửa hàng điện thoại: Samsung, Oppo, Vivo, Huawei, Xiao Mi, Honor, Real Me,...

  

Hộp đèn quảng cáo sản phẩm tại các hệ thống cửa hàng điện thoại

Hiện nay, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp được các cửa hàng điện thoại với những hình ảnh quảng cáo rất bắt mắt và mới lạ. Hộp đèn quảng cáo cao cấp nổi bật, luôn là điểm trọng tâm thu hút ánh nhìn của khách hàng. Mỗi chiến dịch marketing, truyền thông, quảng bá sản phẩm điện thoại mới chuẩn bị ra mắt, hộp đèn sử dụng khung nhôm định hình quảng cáo (nhôm eefl không viền - tranh vải 3P Đức) giúp các bộ phận Trade Marketing có thể triển khai một cách nhanh chóng, dễ dàng và cung cấp thông tin, cập nhật hình ảnh siêu phẩm điện thoại mới đến khách hàng một cách kịp thời, tiện lợi nhất.

Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, độc đáo và mới lạ, hộp đèn quảng cáo (eefl không viền) giúp cho các dòng sản phẩm điện thoại mới nổi bật, truyền tải thông tin hiệu quả đến người tiêu dùng. Mặt khác, hộp đèn tạo sự sang trọng, thẩm mỹ, mỹ quan cho cửa hàng, showroom trưng bày điện thoại hơn.

2. Hộp đèn quảng cáo sản phẩm tại các showroom trang sức: Thế Giới Kim Cương, Long Beach Pearl, PNJ, Doji, Hoàng Gia Pearl,...

  

Hộp đèn tranh vải 3P sang trọng, đẳng cấp

Hộp đèn quảng cáo cao cấp (eefl không viền - tranh vải 3P) cũng được rất nhiều các tập đoàn, thương hiệu trang sức, vàng bạc đá quý đưa vào sử dụng rộng rãi và phổ biến. Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp được các hình ảnh quảng cáo - người mẫu, đại diện thương hiệu cùng các bộ trang sức quý giá - bố trí một cách khoa học tại các quầy, cửa hàng, nhằm tạo sự uy tín, tin tưởng hơn cho người tiêu dùng. Việc sử dụng khung nhôm hộp đèn dễ thay thế nội dung hình ảnh, poster quảng cáo, giúp cho các đơn vị marketing có thể triển khai các chiến dịch sale, chương trình giảm giá, ưu đãi trong các ngày lễ như 8/3, 20/10,... thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn.

3. Hộp đèn quảng cáo sản phẩm tại các cửa hàng thời trang cao cấp, nổi tiếng: Puma, Top Shop Top Man, H&M, Armani Exchange,...

  

Hộp đèn thu hút sự chú ý và làm điển nhấn cho cửa hàng

Dạo quanh một vòng các Trung tâm thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các cửa hàng hiện nay đều sử dụng các hộp đèn để đánh bật sản phẩm tiêu biểu của mình; hoặc có thể là chạy các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá,... Với các loại hộp đèn sử dụng khung nhôm định hình, việc tháo lắp, thay thế các poster quảng cáo rất tiện lợi, giúp cửa hàng có thể cập nhật nhanh chóng các nội dung, thông tin mới nhất đến khách hàng.

4. Hộp đèn quảng cáo tại các cửa hàng trà sữa, cafe: Passio, Guta, Trung Nguyên, GongCha,...

  

Hộp đèn Menu làm nổi bật cửa hàng nhờ hình ảnh hấp dẫn, thu hút

Chuỗi cafe, trà sữa luôn chạy các chiến dịch quảng cáo mỗi khi ra món mới, combo thức ăn, đồ uống, hoặc ưu đãi nhân dịp lễ, hội,... Vấn đề cập nhật những thông tin, hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn người tiêu dùng là điều thiết yếu và kịp thời nhất. Việc sử dụng các hộp đèn siêu mỏng (Menu board) giúp các nhà đầu tư có thể giải quyết được vấn đề này trong nháy mắt. Hiện tại, các chuỗi cafe danh tiếng như Trung Nguyên, Passio, Guta,... đều đưa sản phẩm hộp đèn làm bằng khung nhôm định hình vào hệ thống cửa hàng và là thứ không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng của họ.

5. Hộp đèn quảng cáo tại các Ngân hàng: VPBank, Nam Á Bank, TP Bank, NCB, MB, BIDV,...

  

Hộp đèn khung nhôm định hình được sử dụng nhiều tại các Ngân hàng

Việc nhận diện và tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay, các Ngân hàng đã đầu tư và lắp đặt những Hộp đèn quảng cáo cao cấp, sang trọng, có độ sáng tốt, rực rỡ, sắc nét. Việc sử dụng các hộp đèn kết cấu khung nhôm định hình cao cấp, kết hợp với những chất liệu cao cấp như bạt 3M, Led Samsung,... nổi bật giữa những biển quảng cáo truyền thống, phổ thông; giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được hình ảnh thương hiệu của Ngân hàng. Khung nhôm hộp đèn hướng đến việc thay đổi nội dung giúp các Ngân hàng có thể cập nhật thông tin dễ dàng đến các khách hàng (chương trình ưu đãi hoặc cái gói sản phẩm mới,...).

6. Hộp đèn quảng cáo sử dụng để trang trí trong các showroom cao cấp: Rita Võ, American Standard,...

  

Căn phòng trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn khi sử dụng Hộp đèn khung nhôm cao cấp

Hộp đèn khung nhôm định hình không chỉ là xu thế để chạy các chương trình, chiến dịch quảng cáo mà còn được sử dụng để trang trí, tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho các cửa hàng nội thất. Việc thay đổi không gian mới bằng những bức tranh mới về phong cảnh có thể tạo được cảm giác mới mẻ và thoải mái cho khách hàng.

7. Hộp đèn nhôm định hình sử dụng làm trần la-phông xuyên sáng:

  

Màn trần la-phông xuyên sáng giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn

Ngước mắt lên thấy bầu trời trong xanh, mây trắng lửng lờ, chim bay sải cánh giúp chúng ta có cảm giác thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên. Trần la-phông xuyên sáng với những hình ảnh thiên nhiên là xu hướng không chỉ của các doanh nghiệp mà còn được sử dụng khá nhiều tại nhà ở của chúng ta. Hoặc đơn giản - làm đèn chiếu sáng thay những bóng đèn gây chói mắt, độ sáng kém hơn.

8. Hộp đèn quảng cáo làm bảng quảng cáo tại các sân bay: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Phú Quốc,...

  

Hộp đèn quảng cáo được sử dụng phổ biến tại các sân bay

Sân bay được coi là điểm thu hút quảng cáo nhất trên thị trường. Với việc tiếp đón các khách hàng có thu nhập cao, các vị khách đến từ nước ngoài, các hộp đèn ở sân bay luôn được cho thuê với chi phí khá cao. Hợp đồng thuê luôn được ký kết theo từng năm. Do đó, việc sử dụng các hộp đèn nhôm định hình có thể thay thế được hình ảnh quảng cáo luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các đơn vị truyền thông.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Websitehopdenquangcao.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/hopdenquangcao.vn
Hotline0938 654 442
Mail: sale.hdqc@gmail.com
Address: 354/6 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TPHCM

0938 654 442